Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness

Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness


Cách giao dịch ngoại hối tại Exness


Cách đặt lệnh mới trong Exness MT4

Nhấp chuột phải vào biểu đồ, Sau đó nhấp vào “Giao dịch” → chọn “Lệnh mới”.
Hoặc
Nhấp đúp vào đơn vị tiền tệ bạn muốn đặt hàng trên MT4. Cửa sổ Đặt hàng sẽ xuất hiện
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Biểu tượng : đánh dấu vào biểu tượng Tiền tệ bạn muốn giao dịch được hiển thị trong hộp biểu tượng

Khối lượng : bạn phải quyết định kích thước hợp đồng của mình, bạn có thể nhấp vào mũi tên và chọn khối lượng từ các tùy chọn được liệt kê của drop- xuống hoặc nhấp chuột trái vào hộp khối lượng và nhập giá trị cần thiết

Đừng quên rằng quy mô hợp đồng của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận hoặc thua lỗ có thể có của bạn.

Nhận xét : phần này không bắt buộc nhưng bạn có thể sử dụng nó để xác định giao dịch của mình bằng cách thêm nhận xét

Loại: được đặt thành thực thi thị trường theo mặc định,
 • Khớp lệnh thị trường là mô hình thực hiện lệnh theo giá thị trường hiện tại
 • Lệnh đang chờ xử lý được sử dụng để thiết lập mức giá trong tương lai mà bạn dự định mở giao dịch của mình.

Cuối cùng, bạn cần quyết định loại lệnh nào để mở, bạn có thể chọn giữa lệnh bán và lệnh mua

Bán theo thị trường được mở ở giá mua và đóng ở giá bán, trong loại lệnh này, giao dịch của bạn có thể mang lại lợi nhuận nếu giá giảm

Mua theo Thị trường được mở ở giá chào bán và đóng ở giá mua, trong loại lệnh này, giao dịch của bạn có thể mang lại lợi nhuận. Giá sẽ tăng

Khi bạn nhấp vào Mua hoặc Bán, lệnh của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức, bạn có thể kiểm tra lệnh của mình trong Trạm giao dịch
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness


Cách đặt đơn hàng đang chờ xử lý


Có bao nhiêu lệnh đang chờ xử lý trong Exness MT4

Không giống như các lệnh khớp lệnh tức thì, nơi giao dịch được đặt theo giá thị trường hiện tại, lệnh chờ xử lý cho phép bạn đặt các lệnh được mở khi giá đạt đến mức phù hợp do bạn chọn. Có bốn loại đơn đặt hàng đang chờ xử lý, nhưng chúng tôi có thể nhóm chúng thành hai loại chính:
 • Các lệnh mong đợi phá vỡ một mức thị trường nhất định
 • Các lệnh mong đợi sẽ trả lại từ một mức thị trường nhất định
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Mua Dừng
Lệnh Dừng Mua cho phép bạn đặt lệnh mua cao hơn giá thị trường hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và Dừng Mua của bạn là 22 đô la, thì một vị thế mua hoặc mua sẽ được mở khi thị trường đạt đến mức giá đó.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness

Bán Dừng
Lệnh Dừng Bán cho phép bạn đặt một lệnh bán thấp hơn giá thị trường hiện tại. Vì vậy, nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và giá Dừng Bán của bạn là 18 đô la, thì vị thế bán hoặc 'bán' sẽ được mở khi thị trường đạt đến mức giá đó.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness

Giới hạn mua
Ngược lại với lệnh dừng mua, lệnh Giới hạn Mua cho phép bạn đặt lệnh mua thấp hơn giá thị trường hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và giá Giới hạn mua của bạn là 18 đô la, thì khi thị trường đạt đến mức giá 18 đô la, một vị thế mua sẽ được mở.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness

Giới hạn Bán
Cuối cùng, lệnh Giới hạn Bán cho phép bạn đặt một lệnh bán cao hơn giá thị trường hiện tại. Vì vậy, nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và giá Giới hạn Bán đã đặt là 22 đô la, thì khi thị trường đạt đến mức giá 22 đô la, một vị thế bán sẽ được mở trên thị trường này.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness

Mở đơn đặt hàng đang chờ xử lý

Bạn có thể mở một đơn đặt hàng mới đang chờ xử lý chỉ bằng cách nhấp đúp vào tên của thị trường trên mô-đun Market Watch. Khi bạn làm như vậy, cửa sổ đặt hàng mới sẽ mở ra và bạn có thể thay đổi loại lệnh thành Lệnh chờ.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Tiếp theo, chọn mức thị trường mà tại đó lệnh chờ sẽ được kích hoạt. Bạn cũng nên chọn kích thước của vị trí dựa trên khối lượng.

Nếu cần, bạn có thể đặt ngày hết hạn ('Hết hạn'). Sau khi tất cả các thông số này được thiết lập, hãy chọn loại đơn hàng mong muốn tùy thuộc vào việc bạn muốn mua dài hạn hay ngắn hạn và dừng hoặc giới hạn và chọn nút 'Đặt'.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Như bạn có thể thấy, lệnh chờ là tính năng rất mạnh của MT4. Chúng hữu ích nhất khi bạn không thể liên tục theo dõi thị trường để biết điểm vào lệnh của mình hoặc nếu giá của một công cụ thay đổi nhanh chóng và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Cách đóng đơn hàng trong Exness MT4

Để đóng một vị thế đang mở, hãy nhấp vào dấu 'x' trong tab Giao dịch trong cửa sổ Giao dịch đầu cuối.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Hoặc nhấp chuột phải vào thứ tự dòng trên biểu đồ và chọn 'đóng'.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Nếu bạn chỉ muốn đóng một phần của vị trí, hãy nhấp vào nhấp chuột phải vào lệnh đang mở và chọn 'Sửa đổi'. Sau đó, trong trường Loại, hãy chọn thực hiện tức thì và chọn phần nào của vị trí bạn muốn đóng.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Như bạn có thể thấy, việc mở và đóng các giao dịch của bạn trên MT4 rất trực quan và thực sự chỉ cần một cú nhấp chuột.


Sử dụng Stop Loss, Take Profit và Trailing Stop trong Exness MT4

Một trong những chìa khóa để đạt được thành công trên thị trường tài chính trong dài hạn là quản lý rủi ro thận trọng. Đó là lý do tại sao dừng lỗ và chốt lời phải là một phần không thể thiếu trong giao dịch của bạn.

Vì vậy, hãy xem cách sử dụng chúng trên nền tảng MT4 của chúng tôi để đảm bảo bạn biết cách hạn chế rủi ro và tối đa hóa tiềm năng giao dịch của mình.


Đặt Cắt lỗ và Chốt lời

Cách đầu tiên và dễ nhất để thêm Cắt lỗ hoặc Chốt lời vào giao dịch của bạn là thực hiện ngay khi đặt lệnh mới.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Để thực hiện việc này, chỉ cần nhập mức giá cụ thể của bạn vào các trường Cắt lỗ hoặc Chốt lời. Hãy nhớ rằng lệnh Cắt lỗ sẽ được thực hiện tự động khi thị trường di chuyển so với vị trí của bạn (do đó có tên: cắt lỗ) và các mức Chốt lời sẽ được thực hiện tự động khi giá đạt đến mục tiêu lợi nhuận đã chỉ định của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt mức Cắt lỗ thấp hơn giá thị trường hiện tại và mức Chốt lời cao hơn giá thị trường hiện tại.

Điều quan trọng cần nhớ là Cắt lỗ (SL) hoặc Chốt lời (TP) luôn được kết nối với một vị thế mở hoặc một lệnh đang chờ xử lý. Bạn có thể điều chỉnh cả hai khi giao dịch của bạn đã được mở và bạn đang theo dõi thị trường. Đó là một lệnh bảo vệ vị thế thị trường của bạn, nhưng tất nhiên chúng không cần thiết để mở một vị thế mới. Bạn luôn có thể thêm chúng sau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên luôn bảo vệ các vị trí của mình *.


Thêm các mức Cắt lỗ và Chốt lời

Cách dễ nhất để thêm mức SL / TP vào vị thế đã mở của bạn là sử dụng đường giao dịch trên biểu đồ. Để làm như vậy, chỉ cần kéo và thả dòng giao dịch lên hoặc xuống đến mức cụ thể.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Khi bạn đã nhập các mức SL / TP, các đường SL / TP sẽ xuất hiện trên biểu đồ. Bằng cách này, bạn cũng có thể sửa đổi mức SL / TP một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn cũng có thể làm điều này từ mô-đun 'Thiết bị đầu cuối' dưới cùng. Để thêm hoặc sửa đổi mức SL / TP, chỉ cần nhấp chuột phải vào vị trí mở hoặc lệnh đang chờ xử lý của bạn và chọn 'Sửa đổi hoặc xóa lệnh'.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Cửa sổ sửa đổi lệnh sẽ xuất hiện và bây giờ bạn có thể nhập / sửa đổi SL / TP theo mức thị trường chính xác hoặc bằng cách xác định phạm vi điểm từ giá thị trường hiện tại.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness


Dường cụt

Cắt lỗ nhằm mục đích giảm lỗ khi thị trường đi ngược lại vị thế của bạn, nhưng chúng cũng có thể giúp bạn chốt lợi nhuận của mình.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ hơi phản trực giác nhưng nó thực sự rất dễ hiểu và dễ hiểu.

Giả sử bạn đã mở một vị thế mua và thị trường đi đúng hướng, khiến giao dịch của bạn hiện tại có lợi nhuận. Cắt lỗ ban đầu của bạn, được đặt ở mức thấp hơn giá mở của bạn, hiện có thể được chuyển sang giá mở của bạn (để bạn có thể hòa vốn) hoặc cao hơn giá mở (để bạn được đảm bảo lợi nhuận).

Để làm cho quá trình này tự động, bạn có thể sử dụng Trailing Stop. Đây có thể là một công cụ thực sự hữu ích để quản lý rủi ro của bạn, đặc biệt khi giá thay đổi nhanh chóng hoặc khi bạn không thể liên tục theo dõi thị trường.

Ngay sau khi vị thế có lợi nhuận, Trailing Stop của bạn sẽ tự động theo dõi giá, duy trì khoảng cách đã thiết lập trước đó.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Theo ví dụ trên, tuy nhiên, xin lưu ý rằng giao dịch của bạn cần phải đạt được lợi nhuận đủ lớn để Trailing Stop cao hơn giá mở của bạn, trước khi lợi nhuận của bạn có thể được đảm bảo.

Trailing Stop (TS) được gắn vào các vị trí đã mở của bạn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn có một điểm dừng trên MT4, bạn cần phải mở nền tảng để nó được thực thi thành công.

Để đặt Trailing Stop, hãy nhấp chuột phải vào vị trí đang mở trong cửa sổ 'Terminal' và chỉ định giá trị pip mong muốn của bạn về khoảng cách giữa mức TP và giá hiện tại trong menu Trailing Stop.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Trailing Stop của bạn hiện đang hoạt động. Điều này có nghĩa là nếu giá thay đổi theo hướng thị trường có lợi, TS sẽ đảm bảo mức cắt lỗ theo giá tự động.

Bạn có thể dễ dàng tắt Trailing Stop bằng cách đặt 'Không có' trong menu Trailing Stop. Nếu bạn muốn nhanh chóng hủy kích hoạt nó ở tất cả các vị trí đã mở, chỉ cần chọn 'Xóa tất cả'.

Như bạn có thể thấy, MT4 cung cấp cho bạn rất nhiều cách để bảo vệ các vị trí của bạn chỉ trong chốc lát.

* Mặc dù các lệnh Cắt lỗ là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rủi ro của bạn được quản lý và các khoản lỗ tiềm ẩn được giữ ở mức có thể chấp nhận được, nhưng chúng không cung cấp bảo mật 100%.

Các lệnh dừng lỗ được sử dụng miễn phí và chúng bảo vệ tài khoản của bạn trước các động thái bất lợi của thị trường, nhưng xin lưu ý rằng chúng không thể đảm bảo vị thế của bạn mọi lúc. Nếu thị trường đột ngột trở nên biến động và khoảng trống vượt quá mức dừng của bạn (nhảy từ mức giá này sang mức giá tiếp theo mà không giao dịch ở các mức ở giữa), thì vị thế của bạn có thể bị đóng ở mức tồi tệ hơn yêu cầu. Đây được gọi là trượt giá.

Cắt lỗ đảm bảo, không có rủi ro trượt giá và đảm bảo vị thế được đóng ở mức Cắt lỗ mà bạn yêu cầu ngay cả khi thị trường đi ngược lại bạn, có sẵn miễn phí với tài khoản cơ bản.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Cặp tiền tệ, cặp chéo, tiền tệ cơ sở và tiền tệ báo giá

Các cặp tiền tệ có thể được định nghĩa là tiền tệ của hai quốc gia kết hợp với nhau để giao dịch trên thị trường ngoại hối. Một số ví dụ về các cặp tiền có thể là EURUSD, GBPJPY, NZDCAD, v.v.

Một cặp tiền không chứa USD được gọi là cặp chéo.

Tiền tệ đầu tiên của một cặp tiền tệ được gọi là " tiền tệ cơ sở" , và tiền tệ thứ hai được gọi là "đồng tiền định giá" .


Giá chào mua và giá bán

Giá đấu thầu là giá mà tại đó nhà môi giới sẵn sàng mua (giá gốc) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ từ khách hàng. Sau đó, nó là giá mà tại đó khách hàng bán (cơ sở) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ.

Giá bán là giá mà nhà môi giới sẵn sàng bán (giá gốc) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ cho khách hàng. Sau đó, nó là giá mà tại đó khách hàng mua (cơ sở) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ.

Các lệnh mua mở ở Giá Bán và đóng ở Giá Mua.

Các lệnh bán mở ở Giá Mua và đóng ở Giá Bán.


Truyền đi

Spread là chênh lệch giữa giá Mua và Giá bán của một công cụ giao dịch cụ thể và cũng là nguồn lợi nhuận chính của các nhà môi giới tạo lập thị trường. Giá trị của spread được đặt bằng pips.

Exness cung cấp cả chênh lệch giá động và ổn định trên tài khoản của mình.


Quy mô lô và hợp đồng

Lô là một kích thước đơn vị tiêu chuẩn của một giao dịch. Thông thường, một lô tiêu chuẩn tương đương với 100.000 đơn vị tiền tệ cơ sở.

Quy mô hợp đồng là một giá trị cố định, biểu thị số lượng tiền tệ cơ bản trong 1 lô. Đối với hầu hết các công cụ trong forex, nó được cố định ở mức 100.000.


Pip, Point, Pip Size và Pip Value

Điểm là giá trị thay đổi giá ở số thập phân thứ 5, trong khi pip là giá trị thay đổi ở số thập phân thứ 4.

Suy ra, 1 pip = 10 điểm.

Ví dụ: nếu giá thay đổi từ 1.11115 thành 1.11135, thì mức thay đổi của giá là 2 pips hoặc 20 điểm.

Kích thước pip là một số cố định biểu thị vị trí của pip trong giá của một công cụ.

Ví dụ: đối với hầu hết các cặp tiền tệ như EURUSD, nơi giá có dạng 1.11115, pip ở số thập phân thứ 4, do đó kích thước pip là 0,0001.

Giá trị Pip là số tiền mà một người sẽ kiếm được hoặc mất đi nếu giá biến động một pip. Nó được tính theo công thức sau:

Giá trị Pip = Số lượng Lô x Kích thước hợp đồng x Kích thước đường ống.

Máy tính của nhà giao dịch của chúng tôi có thể được sử dụng để tính toán tất cả các giá trị này.


Đòn bẩy và Ký quỹ

Đòn bẩy là tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên vốn vay. Nó có tác động trực tiếp đến số tiền ký quỹ được giữ cho công cụ được giao dịch. Exness cung cấp tối đa 1: Đòn bẩy không giới hạn trên hầu hết các công cụ giao dịch trên cả tài khoản MT4 và MT5.

Ký quỹ là số tiền bằng đơn vị tiền tệ của tài khoản được nhà môi giới giữ lại để giữ một lệnh mở.

Đòn bẩy càng cao, mức ký quỹ càng nhỏ.


Số dư, Vốn chủ sở hữu và Ký quỹ Miễn phí

Số dư là tổng kết quả tài chính của tất cả các giao dịch đã hoàn thành và hoạt động gửi / rút tiền trên một tài khoản. Đó là số tiền bạn có trước khi mở bất kỳ lệnh nào hoặc sau khi bạn đóng tất cả các lệnh đang mở.

Số dư của tài khoản không thay đổi trong khi lệnh mở.

Khi bạn mở một lệnh, số dư của bạn kết hợp với lãi / lỗ của lệnh sẽ tạo nên Vốn chủ sở hữu.

Vốn chủ sở hữu = Số dư +/- Lãi / Lỗ

Như bạn đã biết, khi một lệnh được mở, một phần tiền được giữ dưới dạng Ký quỹ. Số tiền còn lại được gọi là Ký quỹ Miễn phí.

Vốn chủ sở hữu = Ký quỹ + Ký quỹ miễn phí


Lợi nhuận và thua lỗ

Lãi hoặc lỗ được tính bằng chênh lệch giữa giá đóng cửa và giá mở cửa của một lệnh.

Lãi / lỗ = Chênh lệch giữa giá đóng cửa và giá mở cửa (tính bằng pips) x Giá trị Pip

Lệnh Mua kiếm lời khi giá tăng trong khi lệnh Bán kiếm lời khi giá giảm.

Lệnh Mua bị lỗ khi giá giảm trong khi lệnh Bán bị lỗ khi giá tăng.


Mức ký quỹ, cuộc gọi ký quỹ và lệnh dừng

Mức ký quỹ là tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên tỷ suất lợi nhuận được ký hiệu bằng%.

Mức ký quỹ = (Vốn chủ sở hữu / Ký quỹ) x 100%

Lệnh gọi ký quỹ là một thông báo được gửi đến trong thiết bị đầu cuối giao dịch cho biết rằng cần phải ký quỹ hoặc đóng một vài vị thế để tránh bị Stop Out. Thông báo này được gửi sau khi Mức ký quỹ đạt đến mức Cuộc gọi ký quỹ do nhà môi giới đặt cho tài khoản cụ thể đó.

Stop out là việc tự động đóng các vị thế khi Mức ký quỹ chạm mức Stop Out do nhà môi giới đặt cho tài khoản.

Có nhiều cách để truy cập lịch sử giao dịch của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét chúng:


Cách kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn

1. Từ Khu vực Cá nhân của bạn (PA): Bạn có thể tìm thấy toàn bộ lịch sử giao dịch của mình trong Khu vực Cá nhân của bạn. Để truy cập vào phần này, hãy làm theo các bước sau:
Một. Đăng nhập vào PA của bạn.

NS. Chuyển đến tab Giám sát.

NS. Chọn tài khoản bạn chọn và nhấp vào Tất cả giao dịch để xem lịch sử giao dịch của bạn.

2. Từ thiết bị đầu cuối giao dịch của bạn:
Một. Nếu sử dụng thiết bị đầu cuối trên máy tính để bàn MT4 hoặc MT5, bạn có thể truy cập lịch sử giao dịch từ tab Lịch sử tài khoản. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng lịch sử cho MT4 được lưu trữ sau tối thiểu 35 ngày để giảm tải trên máy chủ của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, bạn vẫn có thể truy cập lịch sử giao dịch từ các tệp nhật ký của mình.

NS. Nếu sử dụng ứng dụng di động MetaTrader, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch được thực hiện trên thiết bị di động bằng cách nhấp vào tab Nhật ký.

3. Từ bảng sao kê hàng tháng / hàng ngày của bạn: Exness gửi bảng sao kê tài khoản đến thư của bạn cả hàng ngày và hàng tháng (trừ khi chưa đăng ký). Các báo cáo này chứa lịch sử giao dịch của các tài khoản của bạn.

4. Bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ: Bạn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua email hoặc trò chuyện, với số tài khoản và từ bí mật của bạn để yêu cầu sao kê lịch sử tài khoản của các tài khoản thực của bạn.

Cách rút tiền tại Exness

Tại Exness, chúng tôi cố gắng thực hiện rút tiền nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng đồng thời cung cấp nhiều hệ thống thanh toán để bạn lựa chọn. Lợi thế của chúng tôi là bạn có thể linh hoạt rút tiền bất kỳ lúc nào trong ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc rút tiền tại Exness:


Thông tin Khu vực Cá nhân

Các khu vực khác nhau sẽ cung cấp các tùy chọn hệ thống thanh toán khác nhau để rút tiền và đây là khu vực được chọn khi đăng ký tài khoản Exness của bạn . Do đó, nếu bạn muốn biết những hệ thống thanh toán nào có sẵn cho bạn, chỉ cần đăng nhập vào Khu vực cá nhân của bạn để biết thông tin này.

Khu bảo vệ của bạn sẽ hiển thị các phương pháp có sẵn cùng với thông tin như thời gian xử lý và phí hoa hồng.


Rút tiền

Với quyền truy cập suốt ngày đêm vào tiền của mình, bạn có thể rút tiền bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào.

Có một số quy tắc chung để rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn mà bạn cần biết:
 • Số tiền bạn có thể rút tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào bằng với số tiền ký quỹ miễn phí của tài khoản được hiển thị trong Khu vực cá nhân của bạn.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền thông qua cùng một phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.
 • Nếu bạn đã sử dụng một số phương thức thanh toán khác nhau để gửi tiền vào tài khoản của mình, thì việc rút tiền sẽ được thực hiện đối với các hệ thống thanh toán đó theo tỷ lệ tương tự như số tiền đã gửi.
 • Việc rút tiền tuân theo mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán (được nêu bên dưới), vì vậy hãy rút tiền theo thứ tự đó (thẻ ngân hàng trước, sau đó đến Bitcoin, sau đó bất kỳ thứ gì khác) để tối ưu hóa thời gian giao dịch.

Mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán rất quan trọng, vì vậy chúng tôi đã bao gồm một ví dụ để giúp bạn hiểu cách hoạt động của hệ thống:

Bạn đã gửi tổng cộng 1.000 USD vào tài khoản của mình, với 700 USD với Skrill và 300 USD với Neteller . Như vậy, bạn sẽ chỉ được phép rút 70% tổng số tiền rút qua Skrill30% qua Neteller . Giả sử rằng bạn đã kiếm được 500 USD và muốn rút mọi thứ, bao gồm cả lợi nhuận. Bạn sẽ cần chuyển 1050 USD cho Skrill và 450 USD vào tài khoản Neteller của mình để hoàn tất việc rút tiền.

Mục đích của hệ thống ưu tiên thanh toán là một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng Exness tuân theo các quy định tài chính nghiêm cấm rửa tiền và gian lận tiềm ẩn một cách an toàn, khiến nó trở thành một yếu tố cần thiết không có ngoại lệ.

Bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái chuyển khoản trong Lịch sử giao dịch bất kỳ lúc nào.


Cách rút tiền bằng thẻ ngân hàng


Cách yêu cầu hoàn lại tiền

Để yêu cầu hoàn tiền:
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
1. Trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn, hãy chọn Thẻ ngân hàng.

2. Bạn sẽ được hiển thị danh sách các thẻ đã sử dụng trước đây để gửi tiền và số tiền có thể rút qua mỗi thẻ. Chọn một thẻ để hoàn tiền.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
3. Chọn tài khoản bạn đang thực hiện rút tiền.

4. Nhập số tiền sẽ được hoàn lại và chọn đơn vị tiền tệ của tài khoản. Nhấp vào "Hiển thị tùy chọn Hoàn tiền".

Lưu ý
: Bạn có thể hoàn lại một số tiền nhỏ hơn số tiền đặt cọc của mình bằng cách hoàn lại một phần. Phạm vi hiển thị bên dưới hộp số tiền giao dịch sẽ nhắc bạn về số tiền có thể được hoàn lại vào thẻ cụ thể đó. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng trên Khu vực cá nhân dựa trên web.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
5. Nhấp vào "Hoàn lại tiền"
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
6. Nhấp vào "Tiếp tục"
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
7. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn). Nhấp vào Xác nhận.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Nếu thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn

Khi thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn và ngân hàng đã phát hành một thẻ mới được liên kết với cùng một tài khoản ngân hàng, quy trình hoàn lại tiền rất đơn giản. Bạn có thể gửi yêu cầu hoàn lại tiền của mình theo cách thông thường:
 1. Chuyển đến mục Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và chọn Thẻ ngân hàng.
 2. Chọn giao dịch liên quan đến thẻ ngân hàng đã hết hạn.
 3. Tiến hành quá trình rút tiền.
Tuy nhiên, nếu thẻ hết hạn của bạn không được liên kết với tài khoản ngân hàng vì tài khoản của bạn đã bị đóng, bạn nên liên hệ với Nhóm hỗ trợ và cung cấp bằng chứng về việc này. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những gì bạn nên làm để yêu cầu hoàn lại tiền trên một Hệ thống Thanh toán Điện tử có sẵn khác.


Nếu thẻ ngân hàng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp

Trong trường hợp thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và không thể sử dụng để rút tiền được nữa, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ để cung cấp bằng chứng về trường hợp thẻ bị mất / bị đánh cắp của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn rút tiền nếu quá trình xác minh tài khoản cần thiết đã được hoàn tất một cách thỏa đáng.

Cách rút lợi nhuận về thẻ ngân hàng của bạn

Khi bạn đã hoàn trả tất cả các khoản tiền gửi của mình, bạn sẽ có thể rút lợi nhuận về thẻ ngân hàng của mình. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút về thẻ ngân hàng của mình là 3 USD **, trong khi tối đa là 10.000 USD cho mỗi giao dịch.

** Giới hạn rút tiền tối thiểu cho các lần rút tiền lãi được thực hiện trên các ứng dụng di động là 6 USD.


Để thực hiện rút tiền lãi:

1. Trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn, hãy chọn Thẻ ngân hàng.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
2. Chọn thẻ bạn muốn rút, tài khoản bạn đang rút, đơn vị tiền tệ và số tiền được rút bằng đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Kiểm tra chi tiết và nhấn Xác nhận .
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
4. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào Loại Bảo mật Khu vực Cá nhân của bạn). Nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch rút tiền.
Cách giao dịch ngoại hối và rút tiền từ Exness
Thời gian và phí xử lý rút tiền
Giao dịch Thời gian xử lý Phí xử lý
Hoàn lại tiền và rút tiền lãi 1-14 ngày làm việc (tối đa 30 ngày) Miễn phí


Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Phí rút tiền

Chúng tôi không tính phí khi rút tiền. Một số hệ thống thanh toán có thể yêu cầu phí giao dịch, vì vậy tốt nhất bạn nên lưu ý về các khoản phí của hệ thống thanh toán mà bạn đã chọn.


Thời gian xử lý rút tiền

Phần lớn các giao dịch rút tiền qua hệ thống thanh toán điện tử được thực hiện ngay lập tức , được hiểu là giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây mà không cần xử lý thủ công.

Nếu vượt quá thời gian rút tiền đã nêu, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục sự cố.


Ưu tiên hệ thống thanh toán

Để đảm bảo các giao dịch của bạn được phản ánh kịp thời, hãy lưu ý ưu tiên hệ thống thanh toán được áp dụng để cung cấp dịch vụ hiệu quả và tuân thủ các quy định tài chính. Điều này có nghĩa là việc rút tiền thông qua các phương thức thanh toán được liệt kê phải được thực hiện theo mức độ ưu tiên sau:
 1. Hoàn tiền thẻ ngân hàng
 2. Hoàn lại bitcoin
 3. Rút tiền sinh lời, tuân theo tỷ lệ tiền gửi và rút tiền đã giải thích trước đây.
Ưu tiên của hệ thống thanh toán dựa trên Toàn bộ Khu vực Cá nhân của bạn, và không chỉ dựa trên một tài khoản giao dịch duy nhất; Rút tiền có thể được thực hiện từ bất kỳ tài khoản giao dịch nào.


Thời gian gia hạn và rút tiền

Trong thời gian ân hạn, không có giới hạn về số tiền có thể được rút hoặc chuyển. Tuy nhiên, không thể rút tiền bằng các phương thức thanh toán sau:
 • Thẻ ngân hàng
 • Ví tiền điện tử
 • Tiền hoàn hảo
Bạn có thể tiếp tục rút tiền ngay cả sau khi tài khoản bị phong tỏa (khi hết thời gian gia hạn), nhưng không thể thực hiện chuyển tiền nội bộ khi hết thời gian gia hạn.


Tôi nên làm gì nếu hệ thống thanh toán được sử dụng cho khoản tiền gửi không khả dụng trong quá trình rút tiền?

Nếu hệ thống thanh toán được sử dụng để gửi tiền không khả dụng trong quá trình rút tiền, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện, email hoặc cuộc gọi để có phương án thay thế. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Lưu ý rằng mặc dù đây không phải là tình huống lý tưởng, nhưng đôi khi chúng tôi có thể cần phải tắt một số hệ thống thanh toán nhất định do các vấn đề bảo trì từ phía nhà cung cấp. Chúng tôi rất tiếc về bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


Tại sao tôi gặp lỗi "không đủ tiền" khi rút tiền?

Có thể không có đủ tiền trong tài khoản giao dịch để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Vui lòng xác nhận những điều sau:
 • Không có vị trí mở nào trên tài khoản giao dịch.
 • Tài khoản giao dịch được chọn để rút tiền là tài khoản chính xác.
 • Có đủ tiền để rút trong tài khoản giao dịch đã chọn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi của đơn vị tiền tệ đã chọn đang gây ra không đủ số tiền được yêu cầu.

Để được hỗ trợ thêm
Nếu bạn đã xác nhận những điều này mà vẫn gặp lỗi "không đủ tiền", vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness của chúng tôi với các chi tiết sau để được hỗ trợ:
 • Số tài khoản giao dịch.
 • Tên của hệ thống thanh toán bạn đang sử dụng.
 • Ảnh chụp màn hình hoặc ảnh chụp thông báo lỗi mà bạn đang nhận được (nếu có).
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!