Cách rút tiền từ Exness

Cách rút tiền từ Exness
Tại Exness, chúng tôi cố gắng rút tiền nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng đồng thời cung cấp nhiều hệ thống thanh toán để bạn lựa chọn. Lợi thế của chúng tôi là bạn có thể linh hoạt rút tiền bất kỳ lúc nào trong ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc rút tiền tại Exness:


Thông tin Khu vực Cá nhân

Các khu vực khác nhau sẽ cung cấp các tùy chọn hệ thống thanh toán khác nhau để rút tiền và đây là khu vực được chọn khi đăng ký tài khoản Exness của bạn . Do đó, nếu bạn muốn biết những hệ thống thanh toán nào có sẵn cho bạn, chỉ cần đăng nhập vào Khu vực cá nhân của bạn để biết thông tin này.

Khu bảo vệ của bạn sẽ hiển thị các phương pháp có sẵn cùng với thông tin như thời gian xử lý và phí hoa hồng.


Rút tiền

Với quyền truy cập liên tục vào tiền của bạn, bạn có thể rút tiền bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào.

Có một số quy tắc chung để rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn mà bạn cần biết:
 • Số tiền bạn có thể rút tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào bằng với số tiền ký quỹ miễn phí của tài khoản được hiển thị trong Khu vực cá nhân của bạn.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền thông qua cùng một phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.
 • Nếu bạn đã sử dụng một số phương thức thanh toán khác nhau để gửi tiền vào tài khoản của mình, thì việc rút tiền phải được thực hiện vào các hệ thống thanh toán đó theo tỷ lệ tương tự như số tiền đã gửi.
 • Việc rút tiền tuân theo mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán (được nêu bên dưới), vì vậy hãy rút tiền theo thứ tự đó (thẻ ngân hàng trước, sau đó đến Bitcoin, sau đó bất kỳ thứ gì khác) để tối ưu hóa thời gian giao dịch.

Mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán rất quan trọng, vì vậy chúng tôi đã bao gồm một ví dụ để giúp bạn hiểu cách hoạt động của hệ thống:

Bạn đã gửi tổng cộng 1.000 USD vào tài khoản của mình, với 700 USD với Skrill và 300 USD với Neteller . Như vậy, bạn sẽ chỉ được phép rút 70% tổng số tiền rút qua Skrill30% qua Neteller . Giả sử rằng bạn đã kiếm được 500 USD và muốn rút mọi thứ, bao gồm cả lợi nhuận. Bạn sẽ cần chuyển 1050 USD cho Skrill và 450 USD vào tài khoản Neteller của mình để hoàn tất việc rút tiền.

Mục đích của hệ thống ưu tiên thanh toán là một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng Exness tuân theo các quy định tài chính nghiêm cấm rửa tiền và gian lận tiềm ẩn một cách an toàn, khiến nó trở thành một yếu tố cần thiết không có ngoại lệ.

Bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái chuyển khoản trong Lịch sử giao dịch bất kỳ lúc nào.


Cách rút tiền bằng thẻ ngân hàng


Cách yêu cầu hoàn lại tiền

Để yêu cầu hoàn tiền:
Cách rút tiền từ Exness
1. Trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn, hãy chọn Thẻ ngân hàng.

2. Bạn sẽ được hiển thị danh sách các thẻ đã sử dụng trước đây để gửi tiền và số tiền có thể rút qua mỗi thẻ. Chọn một thẻ để hoàn tiền.
Cách rút tiền từ Exness
3. Chọn tài khoản bạn đang thực hiện rút tiền.

4. Nhập số tiền sẽ được hoàn lại và chọn đơn vị tiền tệ của tài khoản. Nhấp vào "Hiển thị tùy chọn Hoàn tiền".

Lưu ý
: Bạn có thể hoàn lại một số tiền nhỏ hơn số tiền đặt cọc của mình bằng cách hoàn lại một phần. Phạm vi hiển thị bên dưới hộp số tiền giao dịch sẽ nhắc bạn về số tiền có thể được hoàn lại vào thẻ cụ thể đó. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng trên Khu vực cá nhân dựa trên web.
Cách rút tiền từ Exness
5. Nhấp vào "Hoàn lại tiền"
Cách rút tiền từ Exness
6. Nhấp vào "Tiếp tục"
Cách rút tiền từ Exness
7. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn). Nhấp vào Xác nhận.
Cách rút tiền từ Exness

Nếu thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn

Khi thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn và ngân hàng đã phát hành một thẻ mới được liên kết với cùng một tài khoản ngân hàng, quy trình hoàn lại tiền rất đơn giản. Bạn có thể gửi yêu cầu hoàn lại tiền của mình theo cách thông thường:
 1. Chuyển đến mục Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và chọn Thẻ ngân hàng.
 2. Chọn giao dịch liên quan đến thẻ ngân hàng đã hết hạn.
 3. Tiến hành quá trình rút tiền.
Tuy nhiên, nếu thẻ hết hạn của bạn không được liên kết với tài khoản ngân hàng vì tài khoản của bạn đã bị đóng, bạn nên liên hệ với Nhóm hỗ trợ và cung cấp bằng chứng về việc này. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những gì bạn nên làm để yêu cầu hoàn lại tiền trên một Hệ thống Thanh toán Điện tử có sẵn khác.


Nếu thẻ ngân hàng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp

Trong trường hợp thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và không thể sử dụng để rút tiền được nữa, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ để cung cấp bằng chứng về trường hợp thẻ bị mất / bị đánh cắp của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn rút tiền nếu quá trình xác minh tài khoản cần thiết đã được hoàn tất một cách thỏa đáng.

Cách rút lợi nhuận về thẻ ngân hàng của bạn

Khi bạn đã hoàn trả tất cả các khoản tiền gửi của mình, bạn sẽ có thể rút lợi nhuận về thẻ ngân hàng của mình. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút về thẻ ngân hàng của mình là 3 USD **, trong khi tối đa là 10.000 USD cho mỗi giao dịch.

** Giới hạn rút tiền tối thiểu cho các lần rút tiền lãi được thực hiện trên các ứng dụng di động là 6 USD.

Để thực hiện rút tiền lãi:

1. Trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn, hãy chọn Thẻ ngân hàng.
Cách rút tiền từ Exness
2. Chọn thẻ bạn muốn rút, tài khoản bạn đang rút, đơn vị tiền tệ và số tiền được rút bằng đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền từ Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Kiểm tra chi tiết và nhấn Xác nhận .
Cách rút tiền từ Exness
4. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào Loại Bảo mật Khu vực Cá nhân của bạn). Nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch rút tiền.
Cách rút tiền từ Exness

Thời gian và phí xử lý rút tiền
Giao dịch Thời gian xử lý Phí xử lý
Hoàn lại tiền và rút tiền lãi 1-14 ngày làm việc (tối đa 30 ngày) Miễn phí


Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Phí rút tiền

Chúng tôi không tính phí khi rút tiền. Một số hệ thống thanh toán có thể yêu cầu phí giao dịch, vì vậy tốt nhất bạn nên lưu ý về các khoản phí của hệ thống thanh toán mà bạn đã chọn.


Thời gian xử lý rút tiền

Phần lớn các giao dịch rút tiền qua hệ thống thanh toán điện tử được thực hiện ngay lập tức , được hiểu là giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây mà không cần xử lý thủ công.

Nếu vượt quá thời gian rút tiền đã nêu, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục sự cố.


Ưu tiên hệ thống thanh toán

Để đảm bảo các giao dịch của bạn được phản ánh kịp thời, hãy lưu ý ưu tiên hệ thống thanh toán được áp dụng để cung cấp dịch vụ hiệu quả và tuân thủ các quy định tài chính. Điều này có nghĩa là việc rút tiền thông qua các phương thức thanh toán được liệt kê phải được thực hiện theo mức độ ưu tiên sau:
 1. Hoàn tiền thẻ ngân hàng
 2. Hoàn lại bitcoin
 3. Rút tiền sinh lời, tuân theo tỷ lệ tiền gửi và rút tiền đã giải thích trước đây.
Ưu tiên của hệ thống thanh toán dựa trên Toàn bộ Khu vực Cá nhân của bạn, và không chỉ dựa trên một tài khoản giao dịch duy nhất; Rút tiền có thể được thực hiện từ bất kỳ tài khoản giao dịch nào.

Thời gian gia hạn và rút tiền

Trong thời gian ân hạn, không có giới hạn về số tiền có thể được rút hoặc chuyển. Tuy nhiên, không thể rút tiền bằng các phương thức thanh toán sau:
 • Thẻ ngân hàng
 • Ví tiền điện tử
 • Tiền hoàn hảo
Bạn có thể tiếp tục rút tiền ngay cả sau khi tài khoản bị phong tỏa (khi hết thời gian gia hạn), nhưng không thể thực hiện chuyển tiền nội bộ khi hết thời gian gia hạn.

Tôi nên làm gì nếu hệ thống thanh toán được sử dụng cho khoản tiền gửi không khả dụng trong quá trình rút tiền?

Nếu hệ thống thanh toán được sử dụng để gửi tiền không khả dụng trong quá trình rút tiền, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện, email hoặc cuộc gọi để có phương án thay thế. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Lưu ý rằng mặc dù đây không phải là tình huống lý tưởng, nhưng đôi khi chúng tôi có thể cần phải tắt một số hệ thống thanh toán nhất định do các vấn đề bảo trì từ phía nhà cung cấp. Chúng tôi rất tiếc về bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tại sao tôi gặp lỗi "không đủ tiền" khi rút tiền?

Có thể không có đủ tiền trong tài khoản giao dịch để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Vui lòng xác nhận những điều sau:
 • Không có vị trí mở nào trên tài khoản giao dịch.
 • Tài khoản giao dịch được chọn để rút tiền là tài khoản chính xác.
 • Có đủ tiền để rút trong tài khoản giao dịch đã chọn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi của đơn vị tiền tệ đã chọn đang gây ra không đủ số tiền được yêu cầu.

Để được hỗ trợ thêm
Nếu bạn đã xác nhận những điều này mà vẫn gặp lỗi "không đủ tiền", vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness của chúng tôi với các chi tiết sau để được hỗ trợ:
 • Số tài khoản giao dịch.
 • Tên của hệ thống thanh toán bạn đang sử dụng.
 • Ảnh chụp màn hình hoặc ảnh chụp thông báo lỗi mà bạn đang nhận được (nếu có).
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!