Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness

Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
Tại Exness, chúng tôi không tin vào việc đặt rào cản giữa các nhà giao dịch ngoại hối và tiền của họ. Vì lý do đó, chúng tôi đã thiết kế quy trình gửi tiền của mình sao cho thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và minh bạch về tài chính. Exness chấp nhận tiền gửi thông qua nhiều hệ thống thanh toán khác nhau và cung cấp dịch vụ rút tiền tự động ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập tiền của mình bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Hơn nữa, Exness không tính phí hoa hồng đối với tiền gửi hoặc rút tiền.


Cách rút tiền từ Exness

quy tắc rút tiền

Việc rút tiền có thể được thực hiện vào bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào cho phép bạn truy cập 24/24 vào quỹ của mình. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình trong phần Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái chuyển khoản trong Lịch sử giao dịch bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, hãy lưu ý các quy tắc chung này để rút tiền:

 • Số tiền bạn có thể rút bất cứ lúc nào bằng với số tiền ký quỹ miễn phí của tài khoản giao dịch của bạn được hiển thị trong Khu vực cá nhân của bạn.
 • Việc rút tiền phải được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một hệ thống thanh toán, cùng một tài khoản và cùng một loại tiền tệ được sử dụng cho khoản tiền gửi . Nếu bạn đã sử dụng một số phương thức thanh toán khác nhau để gửi tiền vào tài khoản của mình, việc rút tiền sẽ được thực hiện cho các hệ thống thanh toán đó theo tỷ lệ tương tự như khoản tiền gửi đã được thực hiện. Trong những trường hợp đặc biệt, quy tắc này có thể được miễn, chờ xác minh tài khoản và theo lời khuyên nghiêm ngặt của các chuyên gia thanh toán của chúng tôi.
 • Trước khi có thể rút bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ tài khoản giao dịch, toàn bộ số tiền đã được gửi vào tài khoản giao dịch đó bằng thẻ ngân hàng hoặc Bitcoin của bạn phải được rút hoàn toàn trong một hoạt động được gọi là yêu cầu hoàn lại tiền .
 • Việc rút tiền phải tuân theo ưu tiên của hệ thống thanh toán; rút tiền theo thứ tự này (yêu cầu hoàn tiền bằng thẻ ngân hàng trước, sau đó là yêu cầu hoàn tiền bằng bitcoin, rút ​​tiền lãi từ thẻ ngân hàng, sau đó bất kỳ thứ gì khác) để tối ưu hóa thời gian giao dịch. Xem thêm về hệ thống này ở cuối bài viết này.


Những quy tắc chung này rất quan trọng, vì vậy chúng tôi đã đưa vào một ví dụ để giúp bạn hiểu cách tất cả chúng hoạt động cùng nhau:

Bạn đã gửi tổng cộng 1 000 USD vào tài khoản của mình, với 700 USD bằng thẻ ngân hàng và 300 USD bằng Neteller. Như vậy, bạn sẽ chỉ được phép rút 70% tổng số tiền rút bằng thẻ ngân hàng của mình và 30% thông qua Neteller.


Giả sử rằng bạn đã kiếm được 500 USD và muốn rút mọi thứ, bao gồm cả tiền lãi:

 • Tài khoản giao dịch của bạn có số tiền ký quỹ miễn phí là 1 500 USD, chiếm tổng số tiền gửi ban đầu và lợi nhuận tiếp theo của bạn.
 • Trước tiên, bạn sẽ cần thực hiện các yêu cầu hoàn tiền của mình, tuân theo mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán; tức là 700 USD (70%) được hoàn trả trước vào thẻ ngân hàng của bạn.
 • Chỉ sau khi tất cả các yêu cầu hoàn trả hoàn tất, bạn mới có thể rút tiền lãi kiếm được vào thẻ ngân hàng của mình theo tỷ lệ tương tự; Tiền lãi 350 USD (70%) vào thẻ ngân hàng của bạn.
 • Mục đích của hệ thống ưu tiên thanh toán là để đảm bảo rằng Exness tuân thủ các quy định tài chính cấm rửa tiền và gian lận tiềm ẩn, biến nó thành một quy tắc thiết yếu mà không có ngoại lệ.


Cách rút tiền


Hệ thống thanh toán điện tử

Thanh toán điện tử đang ngày càng trở nên cực kỳ phổ biến vì tốc độ và sự tiện lợi của chúng đối với người dùng. Thanh toán không dùng tiền mặt tiết kiệm thời gian và cũng rất dễ thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn rút tiền qua thanh toán điện tử.

1. Chọn khoản thanh toán bạn muốn sử dụng từ phần Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn, chẳng hạn như Skrill.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền từ đó và nhập email tài khoản Skrill của bạn; chỉ định số tiền rút bằng loại tiền trong tài khoản giao dịch của bạn. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Xin chúc mừng, giao dịch rút tiền của bạn sẽ bắt đầu được xử lý.

Lưu ý: Nếu tài khoản Skrill của bạn bị chặn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] với bằng chứng rằng tài khoản đã bị chặn vô thời hạn. Bộ phận tài chính của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho bạn.

thẻ ngân hàng

*Số tiền rút tối thiểu để được hoàn tiền là 0 USD đối với nền tảng web và di động và 10 USD đối với ứng dụng Giao dịch xã hội.

**Số tiền rút tối thiểu để rút lợi nhuận là 3 USD đối với nền tảng web và di động và 6 USD đối với ứng dụng Giao dịch xã hội. Giao dịch xã hội không khả dụng cho khách hàng đã đăng ký với tổ chức Kenya của chúng tôi.

***Số tiền rút lợi nhuận tối đa là 10 000 USD cho mỗi giao dịch.


Xin lưu ý rằng các thẻ ngân hàng sau đây được chấp nhận:

 • VISA và VISA điện tử
 • thẻ mastercard
 • Nhạc trưởng
 • JCB (Cục tín dụng Nhật Bản)*

*Thẻ JCB là thẻ ngân hàng duy nhất được chấp nhận tại Nhật Bản; thẻ ngân hàng khác không thể được sử dụng.


1. Chọn Thẻ ngân hàng trong khu vực Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Hoàn thành biểu mẫu, bao gồm:
một. Chọn thẻ ngân hàng từ trình đơn thả xuống.
b. Chọn tài khoản giao dịch để rút tiền.
c. Nhập số tiền cần rút bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn.

Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Một bản tóm tắt giao dịch sẽ được trình bày; nhấp vào Xác nhận để tiếp tục.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn), sau đó nhấp vào Xác nhận .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
5. Một thông báo sẽ xác nhận yêu cầu đã hoàn tất.

Nếu thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn

Khi thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn và ngân hàng đã phát hành một thẻ mới được liên kết với cùng một tài khoản ngân hàng, quá trình hoàn tiền sẽ diễn ra đơn giản. Bạn có thể gửi yêu cầu hoàn tiền theo cách thông thường:
 1. Chuyển đến Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và chọn Thẻ ngân hàng.
 2. Chọn giao dịch liên quan đến thẻ ngân hàng hết hạn.
 3. Tiếp tục với quá trình rút tiền.

Tuy nhiên, nếu thẻ hết hạn của bạn không được liên kết với tài khoản ngân hàng vì tài khoản của bạn đã bị đóng, bạn nên liên hệ với Nhóm hỗ trợ và cung cấp bằng chứng về việc này. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những gì bạn nên làm để yêu cầu hoàn lại tiền trên một Hệ thống Thanh toán Điện tử khả dụng khác.


Nếu thẻ ngân hàng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp

Trong trường hợp thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và không thể sử dụng để rút tiền được nữa, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ kèm theo bằng chứng về trường hợp thẻ bị mất/bị đánh cắp của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn rút tiền nếu việc xác minh tài khoản cần thiết đã được hoàn thành thỏa đáng.

Chuyển khoản ngân hàng

Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng để rút tiền bằng tài khoản giao dịch Exness của mình.

1. Chọn Chuyển khoản ngân hàng trong phần Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch mà bạn muốn rút tiền từ đó và chỉ định số tiền rút bằng loại tiền trong tài khoản của bạn. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ cần chọn/cung cấp một số thông tin, bao gồm:

một. Tên ngân hàng
b. Loại tài khoản ngân hàng
c. số tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness

5. Nhấp vào Xác nhận sau khi thông tin được nhập.

6. Một màn hình sẽ xác nhận việc rút tiền đã hoàn tất.

Bitcoin (BTC) - Tether (USDT)

Rút tiền điện tử có sẵn 24/7 tại Exness. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút bitcoin từ Exness về ví Bitcoin cá nhân của bạn.

1. Chuyển đến phần Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và nhấp vào Bitcoin (BTC) .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví Bitcoin bên ngoài (đây là ví Bitcoin cá nhân của bạn). Tìm địa chỉ ví bên ngoài được hiển thị trong ví Bitcoin cá nhân của bạn và sao chép địa chỉ này.

3. Nhập địa chỉ ví bên ngoài và số tiền bạn muốn rút, sau đó nhấp vào Tiếp tục .

Hãy cẩn thận để cung cấp thông tin chính xác này, nếu không tiền có thể bị mất và không thể lấy lại được cũng như số tiền rút.

Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Màn hình xác nhận sẽ hiển thị tất cả các chi tiết về việc rút tiền của bạn, bao gồm mọi khoản phí rút tiền; nếu bạn hài lòng, hãy nhấp vào Xác nhận.

5. Một thông báo xác minh sẽ được gửi đến loại bảo mật tài khoản Exness của bạn; nhập mã xác minh rồi bấm Xác nhận.

6. Một tin nhắn xác nhận cuối cùng sẽ thông báo cho bạn rằng việc rút tiền đã hoàn tất và đang được xử lý.

Xem hai giao dịch rút tiền thay vì một?

Như bạn đã biết, việc rút Bitcoin hoạt động dưới hình thức hoàn lại tiền (tương tự như rút tiền bằng thẻ ngân hàng). Do đó, khi bạn rút một số tiền nhiều hơn số tiền gửi không được hoàn trả, hệ thống sẽ phân chia nội bộ giao dịch đó thành một khoản hoàn trả và một khoản rút lợi nhuận. Đây là lý do bạn thấy hai giao dịch thay vì một.

Ví dụ: giả sử bạn gửi 4 BTC và kiếm lợi nhuận 1 BTC từ giao dịch, mang lại cho bạn tổng cộng 5 BTC. Nếu bạn rút 5 BTC, bạn sẽ thấy hai giao dịch - một giao dịch với số tiền 4 BTC (hoàn trả khoản ký gửi của bạn) và một giao dịch khác với 1 BTC (lợi nhuận).

Chuyển khoản ngân hàng

1. Chuyển đến phần Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và chọn Chuyển khoản ngân hàng (qua ClearBank).
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền từ đó và chọn loại tiền rút cũng như số tiền rút. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận .

4. Hoàn thành biểu mẫu được trình bày, bao gồm chi tiết tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân của người thụ hưởng; vui lòng đảm bảo rằng mọi trường đều được điền vào, sau đó nhấp vào Xác nhận .

5. Màn hình cuối cùng sẽ xác nhận rằng hành động rút tiền đã hoàn tất và số tiền sẽ được phản ánh trong tài khoản ngân hàng của bạn sau khi được xử lý.


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Phí rút tiền

Không tính phí khi rút tiền, nhưng một số hệ thống thanh toán có thể áp dụng phí giao dịch. Tốt nhất bạn nên biết về bất kỳ khoản phí nào đối với hệ thống thanh toán của mình trước khi quyết định sử dụng nó để gửi tiền.


Thời gian xử lý rút tiền

Phần lớn các giao dịch rút tiền bằng Hệ thống thanh toán điện tử (EPS) được thực hiện ngay lập tức, được hiểu là giao dịch được xem xét trong vòng vài giây (tối đa 24 giờ) mà không cần xử lý thủ công. Thời gian xử lý có thể thay đổi tùy theo phương pháp được sử dụng, với quá trình xử lý trung bình thường là khoảng thời gian dự kiến, nhưng có thể lấy khoảng thời gian tối đa được hiển thị bên dưới (ví dụ: Tối đa x giờ/ngày).

Nếu vượt quá thời gian rút tiền đã nêu, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Exness để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục sự cố.


Ưu tiên hệ thống thanh toán

Để đảm bảo các giao dịch của bạn được phản ánh kịp thời, hãy lưu ý rằng hệ thống thanh toán được ưu tiên cung cấp dịch vụ hiệu quả và tuân thủ các quy định tài chính. Điều này có nghĩa là việc rút tiền thông qua các phương thức thanh toán được liệt kê nên được thực hiện theo ưu tiên sau:
 1. Hoàn tiền thẻ ngân hàng
 2. hoàn tiền bitcoin
 3. Rút tiền lãi, tuân thủ các tỷ lệ tiền gửi và rút tiền đã giải thích trước đây.
Mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán dựa trên toàn bộ Khu vực cá nhân của bạn chứ không chỉ một tài khoản giao dịch đơn lẻ; rút tiền có thể được thực hiện từ bất kỳ tài khoản giao dịch nào.

Thời gian gia hạn và rút tiền

Trong thời gian gia hạn, không có giới hạn về số tiền có thể được rút hoặc chuyển. Tuy nhiên, việc rút tiền không thể được thực hiện bằng các phương thức thanh toán sau:
 • thẻ ngân hàng
 • Ví tiền điện tử
 • tiền hoàn hảo
Bạn có thể tiếp tục rút tiền ngay cả sau khi tài khoản bị khóa (khi hết thời gian gia hạn), nhưng không thể thực hiện chuyển khoản nội bộ sau khi hết thời gian gia hạn.

Tôi nên làm gì nếu hệ thống thanh toán được sử dụng cho khoản tiền gửi không khả dụng trong quá trình rút tiền?

Nếu hệ thống thanh toán được sử dụng để gửi tiền không khả dụng trong quá trình rút tiền, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện, email hoặc cuộc gọi để có giải pháp thay thế. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Lưu ý rằng mặc dù đây không phải là tình huống lý tưởng, nhưng đôi khi chúng tôi có thể cần phải tắt một số hệ thống thanh toán nhất định do vấn đề bảo trì ở phía nhà cung cấp. Chúng tôi rất tiếc về bất kỳ sự bất tiện nào gây ra và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tại sao tôi gặp lỗi "không đủ tiền" khi rút tiền?

Có thể không có đủ tiền khả dụng trong tài khoản giao dịch để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Vui lòng xác nhận những điều sau:
 • Không có vị trí mở trên tài khoản giao dịch.
 • Tài khoản giao dịch được chọn để rút tiền là tài khoản chính xác.
 • Có đủ tiền để rút trong tài khoản giao dịch đã chọn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi của đơn vị tiền tệ được chọn đang gây ra tình trạng không đủ số tiền được yêu cầu.

Để được hỗ trợ thêm

Nếu bạn đã xác nhận những điều này mà vẫn gặp lỗi "không đủ tiền", vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness của chúng tôi kèm theo các thông tin chi tiết sau để được hỗ trợ:
 • Số tài khoản giao dịch.
 • Tên của hệ thống thanh toán bạn đang sử dụng.
 • Ảnh chụp màn hình hoặc ảnh chụp thông báo lỗi mà bạn đang nhận được (nếu có).

Cách nạp tiền vào Exness


Mẹo gửi tiền

Nạp tiền vào tài khoản Exness của bạn rất nhanh chóng và đơn giản. Dưới đây là một số mẹo để gửi tiền không rắc rối:

 • Khu bảo vệ hiển thị các phương thức thanh toán theo nhóm gồm những phương thức có sẵn để sử dụng và những phương thức có sẵn sau khi xác minh tài khoản. Để truy cập vào phương thức thanh toán hoàn chỉnh của chúng tôi, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh đầy đủ, nghĩa là các tài liệu Bằng chứng về Danh tính và Bằng chứng về Nơi cư trú của bạn đã được xem xét và chấp nhận.
 • Loại tài khoản của bạn có thể yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu để bắt đầu giao dịch; đối với tài khoản Tiêu chuẩn , số tiền gửi tối thiểu phụ thuộc vào hệ thống thanh toán, trong khi tài khoản Chuyên nghiệp có giới hạn tiền gửi ban đầu tối thiểu bắt đầu từ 200 USD.
 • Kiểm tra kỹ các yêu cầu tiền gửi tối thiểu để sử dụng một hệ thống thanh toán cụ thể.
 • Các dịch vụ thanh toán bạn sử dụng phải được quản lý dưới tên của bạn, trùng tên với chủ tài khoản Exness.
 • Trong khi chọn loại tiền gửi, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần rút tiền bằng chính loại tiền đã chọn trong quá trình gửi tiền. Loại tiền tệ được sử dụng để nạp tiền không cần phải giống với loại tiền tệ trong tài khoản của bạn, nhưng lưu ý rằng tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch sẽ được áp dụng.
 • Cuối cùng, cho dù bạn đang sử dụng phương thức thanh toán nào, vui lòng kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không mắc bất kỳ lỗi nào khi nhập số tài khoản hoặc bất kỳ thông tin cá nhân quan trọng nào được yêu cầu.


Truy cập phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn để gửi tiền vào tài khoản Exness của bạn, bất kỳ lúc nào, bất kỳ ngày nào, 24/7.


Cách gửi tiền vào Exness

Hệ thống thanh toán điện tử (EPS)

Thanh toán điện tử đang ngày càng trở nên cực kỳ phổ biến vì tốc độ và sự tiện lợi của chúng đối với người dùng. Thanh toán không dùng tiền mặt tiết kiệm thời gian và cũng rất dễ thực hiện.

Hiện tại, chúng tôi chấp nhận tiền gửi thông qua:
 • Neteller
 • WebTiền
 • Skrill
 • tiền hoàn hảo
 • thanh toán bằng thẻ

Truy cập Khu vực cá nhân của bạn để xem các phương thức thanh toán khả dụng, vì một số phương thức có thể không khả dụng ở khu vực của bạn. Nếu một phương thức thanh toán được hiển thị là được đề xuất, thì phương thức đó có tỷ lệ thành công cao đối với khu vực bạn đã đăng ký.

1. Nhấp vào phần Gửi tiền .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Chọn hệ thống thanh toán bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như Skrill.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Trong menu bật lên, hãy chọn tài khoản bạn muốn gửi tiền vào và nhấp vào "Tiếp tục".
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Nhập loại tiền tệ và số tiền gửi của bạn và nhấp vào
"Tiếp tục".
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
5. Kiểm tra kỹ chi tiết tiền gửi của bạn và nhấp vào "
Xác nhận".
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
6. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của hệ thống thanh toán mà bạn đã chọn, nơi bạn có thể hoàn tất quá trình chuyển tiền của mình.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness

thẻ ngân hàng

Trước khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng thẻ ngân hàng, bạn cần xác minh đầy đủ hồ sơ của mình.

Lưu ý : các phương thức thanh toán yêu cầu xác minh hồ sơ trước khi sử dụng được nhóm riêng trong Khu bảo vệ dưới phần Yêu cầu xác minh .

Số tiền gửi tối thiểu bằng thẻ ngân hàng là 10 USD và số tiền gửi tối đa là 10 000 USD cho mỗi giao dịch hoặc số tiền tương đương bằng loại tiền tài khoản của bạn.

Không thể sử dụng thẻ ngân hàng làm phương thức thanh toán cho các Khu bảo vệ đã đăng ký ở khu vực Thái Lan.


Xin lưu ý rằng các thẻ ngân hàng sau đây được chấp nhận:

 • VISA và VISA điện tử
 • thẻ mastercard
 • Nhạc trưởng
 • JCB (Cục tín dụng Nhật Bản)*

*Thẻ JCB là thẻ ngân hàng duy nhất được chấp nhận tại Nhật Bản; thẻ ngân hàng khác không thể được sử dụng.

1. Chọn Thẻ ngân hàng trong khu vực Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Hoàn thành biểu mẫu bao gồm số thẻ ngân hàng, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã CVV. Sau đó, chọn tài khoản giao dịch, tiền tệ và số tiền gửi. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Một bản tóm tắt giao dịch sẽ được hiển thị. Nhấp vào Xác nhận .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Một tin nhắn sẽ xác nhận giao dịch nạp tiền đã hoàn tất.

Trong một số trường hợp, có thể cần thực hiện thêm một bước để nhập OTP do ngân hàng của bạn gửi trước khi giao dịch gửi tiền hoàn tất. Sau khi thẻ ngân hàng đã được sử dụng để gửi tiền, nó sẽ tự động được thêm vào PA của bạn và có thể được chọn ở bước 2 để gửi thêm.

Chuyển khoản ngân hàng/Thẻ ATM

1. Bạn có thể nạp tiền miễn phí vào tài khoản Exness của mình bằng Chuyển khoản ngân hàng/Thẻ ATM. Chuyển đến phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và chọn Chuyển khoản ngân hàng/Thẻ ATM.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn nạp tiền và số tiền nạp mong muốn, lưu ý loại tiền được yêu cầu, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Một bản tóm tắt giao dịch sẽ được trình bày cho bạn; nhấp vào Xác nhận để tiếp tục.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Chọn ngân hàng của bạn từ danh sách được cung cấp.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
một. Nếu ngân hàng của bạn chuyển sang màu xám và không khả dụng, thì số tiền nhập ở bước 2 nằm ngoài số tiền gửi tối thiểu và tối đa của ngân hàng đó.

5. Bước tiếp theo sẽ phụ thuộc vào ngân hàng bạn đã chọn; một trong hai:
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
một. Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc gửi tiền.

b. Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bao gồm số thẻ ATM, tên tài khoản, ngày hết hạn của thẻ rồi nhấn Next . Xác nhận với OTP được gửi và nhấn Next để hoàn tất việc gửi tiền.

Bitcoin (BTC) - Tether (USDT ERC 20)

Trước khi bạn nạp tiền trên Exness, xin lưu ý rằng Exness hiện hỗ trợ các loại tiền điện tử sau: BTC, USDT, USD Coin.

1. Chuyển đến phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và nhấp vào Bitcoin (BTC) .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Địa chỉ BTC được chỉ định sẽ hiển thị và bạn sẽ cần gửi số tiền nạp mong muốn từ ví cá nhân của mình đến địa chỉ BTC Exness.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Khi khoản thanh toán này thành công, số tiền sẽ phản ánh trong tài khoản giao dịch bạn đã chọn bằng USD. Hành động gửi tiền của bạn hiện đã hoàn tất.

Chuyển khoản ngân hàng

1. Chọn Chuyển khoản từ khu vực Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch mà bạn muốn gửi tiền vào, cũng như loại tiền tài khoản và số tiền gửi, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
3. Xem lại phần tóm tắt đã trình bày cho bạn; nhấp vào Xác nhận để tiếp tục.
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
4. Hoàn thành biểu mẫu bao gồm tất cả thông tin quan trọng, sau đó nhấp vào Thanh toán .
Cách rút tiền và gửi tiền trong Exness
5. Bạn sẽ được hướng dẫn thêm; làm theo các bước sau để hoàn tất hành động gửi tiền.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Phí đặt cọc

Exness không tính phí hoa hồng đối với phí nạp tiền, mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ các điều kiện của Hệ thống thanh toán điện tử (EPS) đã chọn của mình vì một số hệ thống có thể bị nhà cung cấp dịch vụ EPS tính phí dịch vụ.


Thời gian xử lý tiền gửi

Thời gian xử lý có thể thay đổi tùy theo phương thức thanh toán bạn đã sử dụng để gửi tiền. Tất cả các phương pháp khả dụng sẽ được hiển thị cho bạn trong phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.

Đối với hầu hết các hệ thống thanh toán do Exness cung cấp, thời gian xử lý tiền gửi diễn ra ngay lập tức, được hiểu là giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây mà không cần xử lý thủ công.

Nếu thời gian gửi tiền đã nêu đã bị vượt quá, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness.


Làm cách nào tôi có thể chắc chắn rằng các khoản thanh toán của mình được an toàn?

Giữ an toàn cho tiền của bạn là rất quan trọng, vì vậy các biện pháp bảo vệ được áp dụng để đảm bảo điều này:

1. Tách biệt tiền của khách hàng: tiền được lưu trữ của bạn được giữ tách biệt với tiền của công ty, do đó bất kỳ điều gì có thể ảnh hưởng đến công ty sẽ không ảnh hưởng đến tiền của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng số tiền được lưu trữ bởi công ty luôn lớn hơn số tiền được lưu trữ cho khách hàng.

2. Xác minh giao dịch: rút tiền từ tài khoản giao dịch yêu cầu mã PIN một lần để xác minh danh tính của chủ sở hữu tài khoản. OTP này được gửi đến điện thoại hoặc email đã đăng ký được liên kết với tài khoản giao dịch (được gọi là loại bảo mật), đảm bảo giao dịch chỉ có thể được hoàn thành bởi chủ sở hữu tài khoản.


Tôi có cần gửi tiền thật khi giao dịch trên tài khoản demo không?

Câu trả lời là Không.

Khi đăng ký với Exness qua web, bạn sẽ tự động được cấp một tài khoản MT5 thử nghiệm với số tiền ảo 10.000 USD mà bạn có thể sử dụng để thực hành giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm tài khoản demo có số dư đặt trước là 500 USD, số dư này có thể thay đổi trong quá trình tạo tài khoản và thậm chí sau đó.

Đăng ký tài khoản của bạn trên ứng dụng Exness Trader cũng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản demo với số dư 10.000 USD sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể cộng hoặc trừ số dư này bằng cách sử dụng các nút Gửi tiền hoặc Rút tiền tương ứng.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!