Cách rút và gửi tiền bằng Exness

Cách rút và gửi tiền bằng Exness
Tại Exness, chúng tôi không tin vào việc đặt rào cản giữa các nhà giao dịch ngoại hối và quỹ của họ. Vì lý do đó, chúng tôi đã thiết kế quy trình gửi tiền của mình trở nên thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và minh bạch về tài chính. Exness chấp nhận tiền gửi thông qua nhiều hệ thống thanh toán khác nhau và cung cấp dịch vụ rút tiền tự động ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập tiền của mình bất kỳ lúc nào, ngày hay đêm. Hơn nữa, Exness không tính phí hoa hồng đối với tiền gửi hoặc rút tiền.


Cách rút tiền tại Exness


Việc rút tiền

Rút tiền có thể được thực hiện bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào cho phép bạn truy cập suốt ngày đêm vào tiền của mình. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái chuyển khoản trong Lịch sử giao dịch bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, hãy lưu ý các quy tắc chung này để rút tiền:

 • Số tiền bạn có thể rút bất kỳ lúc nào bằng với số tiền ký quỹ miễn phí của tài khoản giao dịch được hiển thị trong Khu vực cá nhân của bạn.
 • Việc rút tiền phải được thực hiện bằng cùng một hệ thống thanh toán, cùng một tài khoản và cùng một loại tiền tệ được sử dụng cho khoản tiền gửi . Nếu bạn đã sử dụng một số phương thức thanh toán khác nhau để gửi tiền vào tài khoản của mình, thì việc rút tiền phải được thực hiện vào các hệ thống thanh toán đó theo tỷ lệ tương tự như số tiền đã gửi. Trong các trường hợp ngoại lệ, quy tắc này có thể được từ bỏ, đang chờ xác minh tài khoản và dưới sự tư vấn nghiêm ngặt của các chuyên gia thanh toán của chúng tôi.
 • Trước khi có thể rút bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ tài khoản giao dịch, toàn bộ số tiền đã được gửi vào tài khoản giao dịch đó bằng thẻ ngân hàng hoặc Bitcoin của bạn phải được rút hoàn toàn trong một hoạt động được gọi là yêu cầu hoàn lại tiền.
 • Rút tiền phải tuân theo mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán; rút tiền theo thứ tự này (yêu cầu hoàn tiền qua thẻ ngân hàng trước, sau đó là yêu cầu hoàn lại bitcoin, rút ​​tiền lãi từ thẻ ngân hàng, sau đó bất kỳ thứ gì khác) để tối ưu hóa thời gian giao dịch. Xem thêm về hệ thống này ở cuối bài viết này.


Những quy tắc chung này rất quan trọng, vì vậy chúng tôi đã bao gồm một ví dụ để giúp bạn hiểu cách tất cả chúng hoạt động cùng nhau:

Bạn đã gửi tổng cộng 1.000 USD vào tài khoản của mình, với 700 USD bằng thẻ ngân hàng và 300 USD với Neteller. Như vậy, bạn sẽ chỉ được phép rút 70% tổng số tiền rút bằng thẻ ngân hàng và 30% qua Neteller.


Giả sử rằng bạn đã kiếm được 500 USD và muốn rút mọi thứ, bao gồm cả lợi nhuận:

 • Tài khoản giao dịch của bạn có số tiền ký quỹ miễn phí là 1 500 USD, tạo nên tổng số tiền gửi ban đầu và lợi nhuận sau đó của bạn.
 • Trước tiên, bạn sẽ cần thực hiện các yêu cầu hoàn lại tiền của mình, tuân theo mức độ ưu tiên của hệ thống thanh toán; tức là 700 USD (70%) được hoàn lại vào thẻ ngân hàng của bạn trước.
 • Chỉ sau khi tất cả các yêu cầu hoàn trả hoàn tất, bạn mới có thể rút lợi nhuận đã thực hiện vào thẻ ngân hàng của mình theo tỷ lệ tương tự; Lợi nhuận 350 USD (70%) vào thẻ ngân hàng của bạn.

Mục đích của hệ thống ưu tiên thanh toán là đảm bảo rằng Exness tuân theo các quy định tài chính cấm rửa tiền và gian lận tiềm ẩn, khiến nó trở thành một quy tắc thiết yếu không có ngoại lệ.


Cách rút tiền

Thẻ ngân hàng

Xin lưu ý rằng các thẻ ngân hàng sau được chấp nhận:

 • VISA và VISA Electron
 • Mastercard
 • Maestro Master
 • JCB (Cục tín dụng Nhật Bản) *

* Thẻ JCB là thẻ ngân hàng duy nhất được chấp nhận ở Nhật Bản; không thể sử dụng thẻ ngân hàng khác.

* Rút tiền tối thiểu để hoàn lại tiền là 0 USD đối với nền tảng web và di động và 1 USD đối với ứng dụng Giao dịch xã hội .

** Rút tiền tối thiểu để rút lợi nhuận là 3 USD đối với nền tảng web và di động và 6 USD đối với ứng dụng Giao dịch xã hội.


Số tiền tối thiểu bạn có thể rút về thẻ ngân hàng của mình là 3 USD đối với PA trên web và máy tính để bàn hoặc 6 USD đối với ứng dụng Giao dịch xã hội, trong khi lợi nhuận rút tối đa là 10.000 USD cho mỗi giao dịch.

1. Chọn Thẻ Ngân hàng trong khu vực Rút tiền của Khu vực Cá nhân của bạn.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Hoàn thành biểu mẫu, bao gồm:
một. Chọn thẻ ngân hàng từ menu thả xuống.
b. Chọn tài khoản giao dịch để rút tiền.
c. Nhập số tiền cần rút bằng đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn.

Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Một bản tóm tắt giao dịch sẽ được trình bày; bấm Xác nhận để tiếp tục.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực Cá nhân của bạn), sau đó nhấp vào Xác nhận .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
5. Một thông báo sẽ xác nhận yêu cầu đã hoàn tất.

Nếu thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn

Khi thẻ ngân hàng của bạn đã hết hạn và ngân hàng đã phát hành một thẻ mới được liên kết với cùng một tài khoản ngân hàng, quy trình hoàn lại tiền rất đơn giản. Bạn có thể gửi yêu cầu hoàn lại tiền của mình theo cách thông thường:
 1. Chuyển đến mục Rút tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và chọn Thẻ ngân hàng.
 2. Chọn giao dịch liên quan đến thẻ ngân hàng đã hết hạn.
 3. Tiến hành quá trình rút tiền.

Tuy nhiên, nếu thẻ hết hạn của bạn không được liên kết với tài khoản ngân hàng vì tài khoản của bạn đã bị đóng, bạn nên liên hệ với Nhóm hỗ trợ và cung cấp bằng chứng về việc này. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những gì bạn nên làm để yêu cầu hoàn lại tiền trên một Hệ thống Thanh toán Điện tử có sẵn khác.


Nếu thẻ ngân hàng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp

Trong trường hợp thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và không thể sử dụng để rút tiền được nữa, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ để cung cấp bằng chứng về trường hợp thẻ bị mất / bị đánh cắp của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn rút tiền nếu quá trình xác minh tài khoản cần thiết đã được hoàn tất một cách thỏa đáng.

Hệ thống thanh toán điện tử (EPS)

1. Chọn khoản thanh toán bạn muốn sử dụng từ phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền và nhập email tài khoản Skrill của bạn; chỉ định số tiền rút bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản giao dịch của bạn. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Xin chúc mừng, việc rút tiền của bạn sẽ bắt đầu được xử lý.

Lưu ý: Nếu tài khoản Skrill của bạn bị khóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] với bằng chứng rằng tài khoản đã bị khóa vô thời hạn. Bộ phận tài chính của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho bạn.

Bitcoin (BTC) - Tether (USDT)

Để rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn:

1. Chuyển đến phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn và nhấp vào Bitcoin (BTC) .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví Bitcoin bên ngoài (đây là ví Bitcoin cá nhân của bạn). Tìm địa chỉ ví bên ngoài của bạn được hiển thị trong ví Bitcoin cá nhân của bạn và sao chép địa chỉ này.

3. Nhập địa chỉ ví bên ngoài và số tiền bạn muốn rút, sau đó nhấp vào Tiếp tục .

Hãy cẩn thận để cung cấp thông tin chính xác nếu không tiền có thể bị mất và không thể thu hồi được và số tiền rút.

Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Màn hình xác nhận sẽ hiển thị tất cả các chi tiết về việc rút tiền của bạn, bao gồm mọi khoản phí rút tiền; nếu bạn hài lòng, hãy nhấp vào Xác nhận.

5. Một thông báo xác minh sẽ được gửi đến loại bảo mật của tài khoản Exness của bạn; nhập mã xác minh và sau đó nhấp vào Xác nhận.

6. Một tin nhắn xác nhận cuối cùng sẽ thông báo cho bạn rằng việc rút tiền đã hoàn tất và đang được xử lý.

Xem hai giao dịch rút tiền thay vì một giao dịch?

Như bạn đã biết, việc rút Bitcoin hoạt động dưới hình thức hoàn lại tiền (tương tự như rút tiền từ thẻ ngân hàng). Do đó, khi bạn rút một số tiền nhiều hơn số tiền gửi không được hoàn lại, hệ thống sẽ chia nội bộ giao dịch đó thành một khoản hoàn lại và một khoản rút lợi nhuận. Đây là lý do bạn thấy hai giao dịch thay vì một.

Ví dụ: giả sử bạn gửi 4 BTC và kiếm lợi nhuận 1 BTC từ giao dịch, mang lại cho bạn tổng cộng 5 BTC. Nếu bạn rút 5 BTC, bạn sẽ thấy hai giao dịch - một giao dịch với số tiền 4 BTC (hoàn lại tiền gửi của bạn) và một giao dịch khác với 1 BTC (lợi nhuận).

Chuyển khoản ngân hàng

Để rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn:

1. Chọn Chuyển khoản Ngân hàng trong phần Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền và chỉ định số tiền rút bằng đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Trên trang tiếp theo, bạn cần chọn / cung cấp một số thông tin, bao gồm:

một. Tên ngân hàng
b. Loại tài khoản ngân hàng
c. số tài khoản ngân hàng

Cách rút và gửi tiền bằng Exness

5. Nhấp vào Xác nhận khi thông tin được nhập.

6. Một màn hình sẽ xác nhận việc rút tiền đã hoàn tất.

Chuyển dây

 1. Chọn Chuyển khoản trong khu vực Rút tiền của Khu vực Cá nhân của bạn .
 2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền, đơn vị tiền tệ đã chọn và số tiền rút. Nhấp vào Tiếp tục .
 3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua email hoặc SMS tùy thuộc vào loại bảo mật Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận rút tiền.
 4. Bây giờ phải hoàn thành một biểu mẫu bao gồm chi tiết tài khoản ngân hàng và địa chỉ của người thụ hưởng; vui lòng đảm bảo rằng mọi mục nhập đều được hoàn thành và chính xác, sau đó nhấp vào Xác nhận .
 5. Màn hình cuối cùng sẽ xác nhận rằng chuyển khoản ngân hàng của bạn đang được xử lý, hoàn tất hành động rút tiền.


Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Phí rút tiền

Không tính phí khi rút tiền, nhưng một số hệ thống thanh toán có thể tính phí giao dịch. Tốt nhất là bạn nên biết về bất kỳ khoản phí nào đối với hệ thống thanh toán của mình trước khi quyết định sử dụng nó để gửi tiền.


Thời gian xử lý rút tiền

Phần lớn các giao dịch rút tiền bằng Hệ thống thanh toán điện tử (EPS) được thực hiện ngay lập tức, được hiểu là giao dịch được xem xét trong vòng vài giây (tối đa là 24 giờ) mà không cần xử lý thủ công.

Nếu vượt quá thời gian rút tiền đã nêu, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục sự cố.


Ưu tiên hệ thống thanh toán

Để đảm bảo các giao dịch của bạn được phản ánh kịp thời, hãy lưu ý ưu tiên hệ thống thanh toán được áp dụng để cung cấp dịch vụ hiệu quả và tuân thủ các quy định tài chính. Điều này có nghĩa là việc rút tiền thông qua các phương thức thanh toán được liệt kê phải được thực hiện theo mức độ ưu tiên sau:
 1. Hoàn tiền thẻ ngân hàng
 2. Hoàn lại bitcoin
 3. Rút tiền sinh lời, tuân theo tỷ lệ tiền gửi và rút tiền đã giải thích trước đây.
Ưu tiên của hệ thống thanh toán dựa trên Toàn bộ Khu vực Cá nhân của bạn, và không chỉ dựa trên một tài khoản giao dịch duy nhất; Rút tiền có thể được thực hiện từ bất kỳ tài khoản giao dịch nào.

Thời gian gia hạn và rút tiền

Trong thời gian ân hạn, không có giới hạn về số tiền có thể được rút hoặc chuyển. Tuy nhiên, không thể rút tiền bằng các phương thức thanh toán sau:
 • Thẻ ngân hàng
 • Ví tiền điện tử
 • Tiền hoàn hảo
Bạn có thể tiếp tục rút tiền ngay cả sau khi tài khoản bị phong tỏa (khi hết thời gian gia hạn), nhưng không thể thực hiện chuyển tiền nội bộ khi hết thời gian gia hạn.

Tôi nên làm gì nếu hệ thống thanh toán được sử dụng cho khoản tiền gửi không khả dụng trong quá trình rút tiền?

Nếu hệ thống thanh toán được sử dụng để gửi tiền không khả dụng trong quá trình rút tiền, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện, email hoặc cuộc gọi để có phương án thay thế. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Lưu ý rằng mặc dù đây không phải là tình huống lý tưởng, nhưng đôi khi chúng tôi có thể cần phải tắt một số hệ thống thanh toán nhất định do các vấn đề bảo trì từ phía nhà cung cấp. Chúng tôi rất tiếc về bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tại sao tôi gặp lỗi "không đủ tiền" khi rút tiền?

Có thể không có đủ tiền trong tài khoản giao dịch để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Vui lòng xác nhận những điều sau:
 • Không có vị thế mở nào trên tài khoản giao dịch.
 • Tài khoản giao dịch được chọn để rút tiền là tài khoản chính xác.
 • Có đủ tiền để rút trong tài khoản giao dịch đã chọn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi của đơn vị tiền tệ đã chọn đang gây ra không đủ số tiền được yêu cầu.

Để được hỗ trợ thêm

Nếu bạn đã xác nhận những điều này mà vẫn gặp lỗi "không đủ tiền", vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness của chúng tôi với các chi tiết sau để được hỗ trợ:
 • Số tài khoản giao dịch.
 • Tên của hệ thống thanh toán bạn đang sử dụng.
 • Ảnh chụp màn hình hoặc ảnh chụp thông báo lỗi mà bạn đang nhận được (nếu có).

Cách gửi tiền tại Exness

Mẹo gửi tiền

Nạp tiền vào tài khoản Exness của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo để gửi tiền không gặp rắc rối:

 • Khu Bảo vệ hiển thị các phương thức thanh toán theo nhóm sẵn có để sử dụng và các phương thức có sẵn sau khi xác minh tài khoản. Để truy cập dịch vụ cung cấp phương thức thanh toán hoàn chỉnh của chúng tôi, hãy đảm bảo tài khoản của bạn được xác minh đầy đủ, nghĩa là các tài liệu Bằng chứng về Danh tính và Bằng chứng Cư trú của bạn được xem xét và chấp nhận.
 • Loại tài khoản của bạn có thể đưa ra yêu cầu ký quỹ tối thiểu để bắt đầu giao dịch; đối với tài khoản Tiêu chuẩn , số tiền ký quỹ tối thiểu tùy thuộc vào hệ thống thanh toán, trong khi tài khoản Chuyên nghiệp có giới hạn ký quỹ ban đầu tối thiểu bắt đầu từ 200 USD.
 • Kiểm tra kỹ các yêu cầu tiền gửi tối thiểu để sử dụng một hệ thống thanh toán cụ thể.
 • Các dịch vụ thanh toán bạn sử dụng phải được quản lý dưới tên của bạn, trùng tên với chủ tài khoản Exness.
 • Trong khi chọn loại tiền gửi của bạn, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần thực hiện rút tiền bằng cùng loại tiền đã chọn trong quá trình gửi tiền. Đơn vị tiền tệ được sử dụng để gửi tiền không cần phải giống với đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn, nhưng lưu ý rằng tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch sẽ được áp dụng.
 • Cuối cùng, cho dù bạn đang sử dụng phương thức thanh toán nào, vui lòng kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không mắc phải bất kỳ sai sót nào khi nhập số tài khoản hoặc bất kỳ thông tin cá nhân quan trọng nào được yêu cầu.


Truy cập phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn để gửi tiền vào tài khoản Exness của bạn, bất kỳ lúc nào, bất kỳ ngày nào, 24/7.


Cách gửi tiền bằng Exness

Thẻ ngân hàng

Xin lưu ý rằng các thẻ ngân hàng sau được chấp nhận:

 • VISA và VISA Electron
 • Mastercard
 • Maestro Master
 • JCB (Cục tín dụng Nhật Bản) *

* Thẻ JCB là thẻ ngân hàng duy nhất được chấp nhận ở Nhật Bản; không thể sử dụng thẻ ngân hàng khác. Hãy lưu ý các điều kiện đặc biệt để rút lợi nhuận trong liên kết này.


Trước khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng thẻ ngân hàng, bạn cần xác minh đầy đủ hồ sơ của mình.

Lưu ý : các phương thức thanh toán yêu cầu xác minh hồ sơ trước khi sử dụng được nhóm riêng trong Khu bảo tồn dưới phần Yêu cầu xác minh.

Số tiền gửi tối thiểu bằng thẻ ngân hàng là 10 USD và số tiền gửi tối đa là 8.000 USD hoặc số tiền tương đương bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn.


1. Chọn Thẻ Ngân hàng trong khu vực Gửi tiền của Khu vực Cá nhân của bạn.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Hoàn thành biểu mẫu bao gồm số thẻ ngân hàng, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã CVV. Sau đó, chọn tài khoản giao dịch, loại tiền và số tiền gửi. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Nhấp vào Xác nhận .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Một tin nhắn sẽ xác nhận giao dịch gửi tiền đã hoàn tất.

Trong một số trường hợp, một bước bổ sung để nhập mã OTP do ngân hàng của bạn gửi có thể được yêu cầu trước khi giao dịch gửi tiền hoàn tất. Khi thẻ ngân hàng đã được sử dụng để gửi tiền, thẻ này sẽ tự động được thêm vào PA của bạn và có thể được chọn ở bước 2 để gửi thêm tiền.

Hệ thống thanh toán điện tử (EPS)

Thanh toán điện tử đang ngày càng trở nên cực kỳ phổ biến vì tốc độ và sự tiện lợi cho người dùng. Thanh toán không dùng tiền mặt tiết kiệm thời gian và cũng rất dễ thực hiện.

Hiện tại, chúng tôi chấp nhận tiền gửi thông qua:
 • Neteller
 • WebMoney
 • Skrill
 • Tiền hoàn hảo
 • Sticpay

Truy cập Khu vực cá nhân của bạn để xem các phương thức thanh toán có sẵn, vì một số phương thức có thể không khả dụng ở khu vực của bạn. Nếu một phương thức thanh toán được đề xuất, thì phương thức đó có tỷ lệ thành công cao cho khu vực đã đăng ký của bạn.

1. Nhấp vào phần Gửi tiền .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Chọn hệ thống thanh toán bạn muốn sử dụng.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Trong menu bật lên, chọn tài khoản bạn muốn gửi tiền vào và nhấp vào "Tiếp tục".
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Nhập loại tiền và số tiền gửi của bạn và nhấp vào
"Tiếp tục".
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
5. Kiểm tra lại chi tiết tiền gửi của bạn và nhấp vào "
Xác nhận".
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
6. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của hệ thống thanh toán đã chọn, nơi bạn có thể hoàn tất quá trình chuyển tiền của mình.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness

Bitcoin (BTC) - Tether (USDT ERC 20)

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình thông qua Bitcoin trong 3 bước đơn giản:

1. Chuyển đến phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn và nhấp vào Bitcoin (BTC) .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Địa chỉ BTC được chỉ định sẽ được hiển thị và bạn sẽ cần gửi số tiền gửi mong muốn từ ví cá nhân của mình đến địa chỉ BTC Exness.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Khi thanh toán này thành công, số tiền sẽ được phản ánh trong tài khoản giao dịch bạn đã chọn bằng USD. Hành động gửi tiền của bạn đã hoàn tất.

Chuyển khoản Ngân hàng / Thẻ ATM

1. Chuyển đến phần Gửi tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn, và chọn Chuyển khoản Ngân hàng / Thẻ ATM.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn nạp tiền và số tiền ký quỹ mong muốn, ghi chú loại tiền tệ được yêu cầu, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được trình bày cho bạn; bấm Xác nhận để tiếp tục.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Chọn ngân hàng của bạn từ danh sách được cung cấp và nhấp vào Thanh toán.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
một. Nếu ngân hàng của bạn có màu xám và không khả dụng, thì số tiền đầu vào ở bước 2 nằm ngoài số tiền gửi tối thiểu và tối đa của ngân hàng đó.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
5. Bước tiếp theo sẽ phụ thuộc vào ngân hàng bạn đã chọn; một trong hai:

một. Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc gửi tiền.

b. Hoàn thành biểu mẫu bao gồm số thẻ ATM, tên tài khoản và ngày hết hạn của thẻ, sau đó nhấp vào Tiếp theo . Xác nhận với OTP đã gửi và nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất việc gửi tiền.

Chuyển dây

1. Chọn Chuyển khoản ngân hàng từ khu vực Gửi tiền trong Khu bảo tồn của bạn.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
2. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn gửi vào, cũng như loại tiền tài khoản và số tiền gửi, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
3. Xem lại bản tóm tắt đã trình bày cho bạn; bấm Xác nhận để tiếp tục.
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
4. Hoàn thành biểu mẫu bao gồm tất cả thông tin quan trọng, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
Cách rút và gửi tiền bằng Exness
5. Bạn sẽ được hướng dẫn thêm; làm theo các bước sau để hoàn tất hành động gửi tiền.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Phí đặt cọc

Exness không tính phí hoa hồng đối với phí ký quỹ, mặc dù vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ các điều kiện của Hệ thống thanh toán điện tử (EPS) mà bạn đã chọn vì một số có thể có phí dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ EPS.


Thời gian xử lý tiền gửi

Thời gian xử lý có thể khác nhau dựa trên phương thức thanh toán bạn đã sử dụng để gửi tiền. Tất cả các phương thức khả dụng sẽ được hiển thị cho bạn trong phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.

Đối với hầu hết các hệ thống thanh toán do Exness cung cấp, thời gian xử lý tiền gửi là tức thì, được hiểu là giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây mà không cần xử lý thủ công.

Nếu thời gian gửi tiền đã nêu đã bị vượt quá, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness.


Làm cách nào để tôi có thể chắc chắn rằng các khoản thanh toán của mình được an toàn?

Giữ an toàn cho tiền của bạn là rất quan trọng, vì vậy các biện pháp bảo vệ được thực hiện để đảm bảo điều này:

1. Tách biệt các quỹ của khách hàng: các quỹ được lưu trữ của bạn được giữ riêng biệt với quỹ của công ty, vì vậy bất kỳ điều gì có thể ảnh hưởng đến công ty sẽ không ảnh hưởng đến quỹ của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng số tiền mà công ty lưu trữ luôn lớn hơn số tiền được lưu trữ cho khách hàng.

2. Xác minh giao dịch: rút tiền từ tài khoản giao dịch yêu cầu mã PIN dùng một lần để xác minh danh tính của chủ tài khoản. OTP này được gửi đến điện thoại hoặc email đã đăng ký được liên kết với tài khoản giao dịch (được biết đến như một loại bảo mật), đảm bảo giao dịch chỉ có chủ sở hữu tài khoản mới có thể hoàn tất.


Tôi có cần gửi tiền thật khi giao dịch trên tài khoản demo không?

Câu trả lời là Không.

Khi bạn đăng ký với Exness thông qua web, bạn sẽ tự động được cấp một tài khoản MT5 demo với 10.000 USD tiền ảo mà bạn có thể sử dụng để thực hành giao dịch. Hơn nữa, bạn có thể tạo thêm các tài khoản demo có số dư đặt trước là 500 USD có thể được thay đổi trong quá trình tạo tài khoản và thậm chí sau đó.

Đăng ký tài khoản của bạn trên ứng dụng Exness Trader cũng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản demo với số dư 10.000 USD đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể thêm hoặc trừ số dư này bằng cách sử dụng các nút Gửi tiền hoặc Rút tiền tương ứng.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!