Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness

Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness


các cửa sổ


Tải xuống và cài đặt MT4 cho Windows

Để cài đặt MetaTrader 4 cho Windows:

 1. Tải xuống tệp cài đặt MT4 .
 2. Chạy tệp từ trình duyệt của bạn hoặc nhấp đúp vào tệp cài đặt từ nơi tệp được tải xuống.
 3. Bạn có thể sửa đổi nơi bạn cài đặt MT4 bằng cách nhấp vào Cài đặt cho tùy chọn của mình hoặc chỉ cần nhấp vào Tiếp theo để đồng ý với Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối và tiếp tục.
 4. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Kết thúc và nó sẽ tự động mở MT4.
 5. Đối với lần đăng nhập đầu tiên của bạn : hãy đóng cửa sổ có tiêu đề “Mở tài khoản” bằng cách nhấp vào Hủy. Một cửa sổ yêu cầu Đăng nhập, Mật khẩuMáy chủ của bạn sẽ xuất hiện.


Đăng nhập vào MT4

1. Nhấp vào Tệp -- Đăng nhập vào Tài khoản Giao dịch .

2. Nhập Đăng nhập , Mật khẩu Máy chủ của tài khoản giao dịch của bạn , sau đó nhấp vào Đăng nhập .
Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness
Thông tin này có trong Khu vực cá nhân Exness của bạn. Trong “Tài khoản của tôi”, nhấp vào biểu tượng răng cưa bên cạnh tài khoản giao dịch bạn chọn và chọn Thông tin tài khoản cho Máy chủ và Đăng nhập MT4 .
Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness
3. Nếu thành công, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông xác nhận.


Bây giờ bạn đã đăng nhập vào MT4 bằng tài khoản giao dịch của mình.


Tải xuống và cài đặt MT5 cho Windows

Để cài đặt MetaTrader 5 cho Windows:

 1. Nhấp đúp vào tệp cài đặt đã tải xuống.
 2. Đọc Thỏa thuận cấp phép. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Có, tôi đồng ý với tất cả các điều khoản của thỏa thuận cấp phép. Nhấp vào Tiếp theo .
 3. Chọn thư mục nơi chương trình sẽ được cài đặt. Nếu muốn sử dụng thư mục gợi ý, nhấn Next . Nếu không, hãy nhấp vào Browse , chọn một thư mục và nhấp vào Next .
 4. Trong cửa sổ tiếp theo, chọn một nhóm trong menu Chương trình . Nhấp vào Tiếp theo .
 5. Nhấp vào Tiếp theo để cài đặt nền tảng giao dịch MetaTrader hoặc nhấp vào Quay lại nếu bạn cần thay đổi bất kỳ điều gì. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho đến khi chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn.

Ngay sau khi quá trình cài đặt nền tảng MetaTrader hoàn tất, bạn có thể mở nó bằng cách nhấp vào Khởi chạy MetaTrader , sau đó nhấp vào Kết thúc .


Đăng nhập vào MT5

Các bước đăng nhập vào MT5 giống với MT4.

Chọn Thông tin tài khoản và cửa sổ bật lên có thông tin của tài khoản đó sẽ hiển thị. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy số đăng nhập MT5 và số máy chủ của mình.
Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness
Cách tải xuống và cài đặt MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) cho Máy tính xách tay/PC (Window, MacOS, Linux) trong Exness
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem bài đăng này: cách tạo tài khoản giao dịch


hệ điều hành Mac


Truy cập MT4/MT5 cho người dùng macOS

Nếu bạn là người dùng macOS, bạn có thể sử dụng webterminal trên trang web của chúng tôi để đăng nhập bằng số tài khoản, mật khẩu và máy chủ của bạn để truy cập MT4/MT5 trên trình duyệt web của bạn .

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng di động MT4/MT5 có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.
Linux


Tải xuống và cài đặt MT4/MT5 cho Linux

Hãy xem các bước cần thiết để cài đặt MT4 và MT5 cho Linux của bạn .

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng các bước có thể khác nhau tùy thuộc vào bản phân phối Linux bạn đã chọn; Ubuntu, Fedora và Debian là một vài ví dụ trong số này. Hướng dẫn này sẽ vẫn hữu ích vì hầu hết các bản phân phối của Linux thường tuân theo các bước này.


Cài đặt MT4


Nhận MT4 cho Linux
 1. Mở Trung tâm phần mềm .
 2. Tìm kiếm Wine và cài đặt nó.
 3. Tải xuống MT4.
 4. Chạy tệp cài đặt MT4 .
 5. Làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt MT4 .
 6. Khởi chạy MT4 và nó sẽ tự động mở bằng Wine .

Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng MT4 với hệ thống Linux của mình.


Cài đặt MT5


Nhận MT5 cho Linux
 1. Mở Trung tâm phần mềm .
 2. Tìm kiếm Wine và cài đặt.
 3. Tải xuống MT5 .
 4. Chạy tệp cài đặt MT5 .
 5. Làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt MT5 .
 6. Khởi chạy MT5 và nó sẽ tự động mở bằng Wine .

Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng MT5 với hệ thống Linux của mình.


Quan trọng

Nếu bản phân phối Linux của bạn vẫn gặp sự cố khi khởi chạy MT4 hoặc MT5 sau khi làm theo các bước này, chúng tôi khuyên bạn cũng nên cài đặt PlayOnLinux từ Trung tâm phần mềm ; nó sẽ giúp Linux của bạn khởi chạy nền tảng.
Lưu ý rằng tùy thuộc vào bản phân phối Linux của bạn, Trung tâm phần mềm có thể có một tên khác - ví dụ: trong Fedora, nó được gọi đơn giản là “Phần mềm”. Ngoài ra còn có các trình giả lập Windows thay thế cho Wine mà bạn có thể đã cài đặt rồi; PlayOnLinux, CrossOver và PlayOnMac là 3 lựa chọn thay thế mà bạn có thể sử dụng trong hướng dẫn này.

Bạn có thể tải xuống Ứng dụng MT4, MT5 trên Di động bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:
Tải xuống MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5), Ứng dụng Exness Trader cho iPhone, iPad và Android Mobile
Thank you for rating.