Hướng dẫn đầy đủ về Chiến lược giao dịch xã hội Exness

Hướng dẫn đầy đủ về Chiến lược giao dịch xã hội Exness


Chiến lược giao dịch xã hội là gì?

Chiến lược giao dịch xã hội là một tài khoản được tạo bởi nhà cung cấp chiến lược trong Khu vực cá nhân của họ, với mục đích thực hiện giao dịch. Các nhà đầu tư có thể xem các chiến lược này trên ứng dụng giao dịch xã hội và chọn sao chép chúng. Khi làm như vậy, tất cả các giao dịch trên một tài khoản chiến lược cụ thể sẽ được sao chép vào khoản đầu tư của khách hàng bằng cách sử dụng hệ số sao chép .

Hai tài khoản có sẵn để tạo chiến lược là Social StandardSocial Pro để giao dịch trên nền tảng MT4.

Tiêu chuẩn xã hội : Tài khoản chiến lược này có thể được tạo bởi nhà cung cấp chiến lược với số tiền gửi tối thiểu là 500 USD. Tài khoản này tương tự như tài khoản giao dịch Tiêu chuẩn có sẵn trong Khu vực cá nhân.

Social Pro : Tài khoản chiến lược này có thể được tạo bởi nhà cung cấp chiến lược với số tiền gửi tối thiểu là 2000 USD. Tài khoản này tương tự như tài khoản giao dịch Pro có sẵn trong Khu vực cá nhân.

Nhiều chiến lược có thể được tạo và quản lý đồng thời bởi bất kỳ nhà cung cấp chiến lược nào trong Khu vực cá nhân của họ.


Tôi có thể tìm thấy loại thông tin nào về chiến lược trong ứng dụng?

Tab Tổng quan trong Ứng dụng Giao dịch Xã hội trình bày chi tiết một số điều quan trọng cần xem xét.
Hướng dẫn đầy đủ về Chiến lược giao dịch xã hội Exness
Điểm rủi ro Điểm
rủi ro phản ánh mức độ rủi ro được chấp nhận. Điểm càng cao, rủi ro và cơ hội kiếm tiền càng lớn hoặc mất tiền càng nhanh.

Trung bình : 1-5
Cao : 6-8
Cực cao : 9-10

Return
Biểu đồ này cho thấy sự tăng trưởng trong một chiến lược cụ thể. Lợi nhuận được cập nhật hàng ngày với số liệu thống kê tính toán sự thay đổi trong vốn chủ sở hữu của chiến lược từ đầu tháng cho đến cuối tháng.


Chi tiết:
 • Nhiệm vụ
Điều này cho thấy số tiền hoa hồng mà các nhà đầu tư trả cho các nhà cung cấp chiến lược khi một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận.
 • Tận dụng
Tỷ lệ vốn riêng của nhà cung cấp chiến lược so với vốn vay được đầu tư vào một chiến lược. Đòn bẩy cao hơn có nghĩa là tăng khả năng tiếp xúc với thị trường do quy mô hợp đồng tăng. Tuy nhiên, đòn bẩy không ảnh hưởng đến Điểm rủi ro.
 • nhà đầu tư
Điều này cho thấy có bao nhiêu nhà đầu tư hiện đang sao chép chiến lược này.
 • Vốn
Đây là tổng giá trị của tài khoản nếu tất cả các vị trí được đóng; nó cũng hiển thị tiền tệ tài khoản của chiến lược.

Mô tả
Phần này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về suy nghĩ của nhà cung cấp chiến lược và phương châm của họ đằng sau chiến lược cụ thể đó. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc nó.

Ở cuối bảng chi tiết, bạn cũng có thể xem thời điểm chiến lược được tạo.

Giới thiệu về Nhà
giao dịch Phần này cung cấp cho bạn thông tin về nhà cung cấp chiến lược; tên của họ, họ đã làm việc với Exness được bao lâu và họ đến từ đâu.

Để đọc thêm về chúng, bạn có thể nhấp vào Thêm chi tiết. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy phần giới thiệu ngắn về nhà cung cấp chiến lược có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích về tính cách của nhà giao dịch và khả năng tiếp cận ngoại hối của họ.

Thời gian giao dịch
Đây là khoảng thời gian được đặt giữa các lần thanh toán hoa hồng và kết thúc vào ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng.

Tất cả những chi tiết này là quan trọng nhất để các nhà đầu tư xem xét để tìm ra chiến lược phù hợp với họ nhất.


Giới thiệu về yếu tố dung sai chiến lược

Hệ số Dung sai của một chiến lược đề cập đến giới hạn được đặt trên số tiền đầu tư tối đa. Tính năng này bảo vệ cả nhà đầu tư và nhà cung cấp chiến lược, hoạt động như một cơ chế an toàn.

Công thức được sử dụng để tính toán này trông như thế này:

Số tiền tối đa cho một khoản đầu tư = vốn chủ sở hữu chiến lược * hệ số chấp nhận

Hệ số dung sai được tính như thế nào:

Hệ số Dung sai là một giới hạn động, có trọng số như sau:

 • Tuổi của chiến lược : bắt đầu từ ngày tạo, chiến lược sẽ tăng hệ số 1 cứ sau 30 ngày chiến lược vẫn hoạt động. Nếu trải nghiệm chiến lược dừng lại, trọng số sẽ đặt lại về 0.
 • Trạng thái xác minh của nhà cung cấp chiến lược : tồn tại 2 trạng thái, được xác minh đầy đủ hoặc chưa được xác minh đầy đủ và các trạng thái này có trọng số lần lượt là 2 và 0,5.

Ví dụ: Chiến lược cũ 90 ngày của nhà cung cấp chiến lược được xác minh đầy đủ tính Hệ số Dung sai là 3*1 + 2 = 5.

Nếu một chiến lược có vốn chủ sở hữu là 10 000 USD và Hệ số dung sai là 5, phép tính cuối cùng sẽ như sau:

10 000 USD * 5 = 50 000 USD - do đó giới hạn đầu tư sẽ là 50 000 USD.

Điểm cần lưu ý:

 • Hệ số dung sai tối đa được đặt ở 14.
 • Tổng giới hạn đầu tư của chiến lược được đặt ở mức 200 000 USD.


Các yêu cầu đối với khả năng hiển thị chiến lược trong ứng dụng là gì?

Là nhà cung cấp chiến lược, có một số yêu cầu đối với khả năng hiển thị chiến lược trên ứng dụng. Vui lòng tìm chúng bên dưới:

 1. Khoản tiền gửi tối thiểu: Nếu bạn đã tạo tài khoản Social Standard, khoản tiền gửi tối thiểu là 500 USD và đối với Social Pro, đó là 2000 USD.
 2. KYC: Bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC (bao gồm cả hồ sơ Kinh tế).
 3. Hoạt động cuối cùng: Hoạt động giao dịch cuối cùng trên tài khoản phải diễn ra trong vòng 7 ngày qua (kể cả cuối tuần).
 4. Giao dịch tối thiểu: Tài khoản phải có ít nhất 10 giao dịch đã đóng.
 5. Thời gian tồn tại của chiến lược: Đơn hàng đầu tiên được mở trên chiến lược phải trước đó ít nhất 30 ngày.

Nếu tất cả các yêu cầu nêu trên được đáp ứng, chiến lược sẽ hiển thị trong xếp hạng Ứng dụng giao dịch xã hội. Để đọc tất cả thông tin về việc trở thành nhà cung cấp chiến lược, hãy xem bài viết của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng có một vài bộ lọc đặt trước đó là:

 • Return: Return trên tài khoản này phải lớn hơn 0%.
 • Điểm rủi ro: Điểm rủi ro không được vượt quá 8.

Người dùng có thể nhấp vào Bộ lọc và thay đổi các giá trị này để xem các chiến lược khác theo ý thích của họ.

Điểm rủi ro là gì?

Điểm rủi ro được thấy trong bất kỳ chiến lược nào là thước đo cố gắng dự đoán chiến lược có thể hoạt động như thế nào trong tương lai. Rủi ro xem xét tỷ lệ ký quỹ miễn phí của một chiến lược: tỷ lệ ký quỹ miễn phí càng thấp, khả năng chiến lược kích hoạt dừng giao dịch càng cao, điểm số rủi ro được tính toán càng cao. Tỷ lệ ký quỹ miễn phí thấp dễ dẫn đến vốn chủ sở hữu của chiến lược trở thành 0, điều này buộc các giao dịch đang mở trong chiến lược đó phải tự động đóng lại - quá trình này được gọi là dừng giao dịch.

Mặc dù điểm số rủi ro được hiển thị trong chiến lược dựa trên kết quả có trọng số trong 30 ngày, việc tính toán rủi ro diễn ra hàng ngày, chỉ tăng nếu điểm số tăng cao hơn kết quả của ngày hôm trước.

Bảng điểm rủi ro:

Điểm rủi ro được đo bằng thang điểm từ 1-10.

Điểm rủi ro Mức độ
1- 5 Vừa phải
6-8 Cao
9-10 cực cao

Vì vậy, khi bạn thấy điểm rủi ro là 6, kết quả cho thấy rủi ro cao. Cấp độ càng cao, số tiền ký quỹ miễn phí có sẵn cho chiến lược càng thấp, nó càng dễ bị tổn thương.

Liên quan đến các số liệu chiến lược, Drawdown minh họa những gì đã xảy ra, trong khi rủi ro cố gắng dự đoán những gì sắp xảy ra.


Đòn bẩy là gì?

Đòn bẩy tăng cường sức mua bằng cách cung cấp cho các nhà cung cấp chiến lược khả năng giao dịch khối lượng lớn với số tiền nhỏ hơn. Nó được thể hiện dưới dạng tỷ lệ vốn tự có của họ so với vốn vay, tức là 1:50, 1:100, 1:200, v.v.

Tỷ lệ đòn bẩy được đặt bởi nhà cung cấp chiến lược khi họ tạo chiến lược và không thể thay đổi.

Đòn bẩy trong giao dịch xã hội

Khi một nhà cung cấp chiến lược giao dịch, đôi khi họ có thể sử dụng tỷ lệ đòn bẩy thấp hơn do yêu cầu ký quỹ cố định. Yêu cầu ký quỹ cố định tồn tại đối với một số công cụ, chẳng hạn như các nhóm công cụ Exotic và Crypto, bất kể mức độ đòn bẩy được sử dụng.


Tại sao các hành động sao chép không khả dụng trong ứng dụng?

Nó có thể là do bất kỳ lý do nào sau đây:

 • Nếu vốn chủ sở hữu chiến lược thấp hơn 100 USD đối với tài khoản Social Standard và 400 USD đối với tài khoản Social Pro. Nhà cung cấp chiến lược có thể đặt cọc để tăng vốn chủ sở hữu của chiến lược lên các yêu cầu tối thiểu đối với loại tài khoản của họ để khắc phục điều này.
 • Nếu tổng vốn chủ sở hữu của chiến lược (vốn chủ sở hữu của nhà cung cấp chiến lược + vốn chủ sở hữu của tất cả các khoản đầu tư) vượt quá 200 000 USD. Chúng tôi khuyên nhà cung cấp chiến lược nên tạo một chiến lược mới trong trường hợp này.
 • Giao dịch tiền gửi tối thiểu đầu tiên của nhà cung cấp chiến lược vẫn chưa được hoàn thành. Nhà cung cấp chiến lược có thể đặt cọc số tiền tối thiểu bắt buộc đối với loại tài khoản của họ. Nếu một khoản tiền gửi đã được thực hiện, vẫn có thể mất thời gian để phản ánh trong chiến lược, vì vậy hãy kiểm tra lại sau.
 • Nếu còn ít hơn 3 giờ trước khi thị trường mở cửa trở lại. Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư sẽ thấy một thông báo lỗi. Họ có thể bắt đầu sao chép khi thị trường mở cửa trở lại .


Làm thế nào để đo lường hiệu suất của một chiến lược?

Khi xem xét một chiến lược , có một số chỉ số hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào chiến lược nào.

Vui lòng tìm danh sách dưới đây:

 1. Điểm rủi ro : Điểm rủi ro phản ánh mức độ rủi ro được thực hiện. Điểm càng cao, rủi ro và cơ hội kiếm tiền càng lớn hoặc mất tiền càng nhanh.
 2. Mức rút tiền tối đa : Tham số này cho biết khoản lỗ lớn nhất mà số dư của tài khoản chiến lược phải gánh chịu trong khoảng thời gian đã chọn (các tùy chọn: hàng ngày, hàng tuần, 3 tháng qua, 6 tháng qua, 12 tháng qua, 1 năm, toàn thời gian).
 3. Hoa hồng : Chỉ số này cho biết số tiền hoa hồng mà nhà đầu tư trả cho nhà cung cấp chiến lược khi khoản đầu tư mang lại lợi nhuận. Điều này có thể dao động từ 0-50%.
 4. Return :Biểu đồ này Return được thấy trong một chiến lược cụ thể. Số liệu thống kê hàng ngày tính toán sự thay đổi trong vốn chủ sở hữu từ đầu tháng cho đến cuối tháng, bù đắp cho bất kỳ khoản tiền gửi và rút tiền nào.
 5. Nhà đầu tư : Tham số này cho biết số lượng đầu tư sao chép chiến lược hiện tại.
 6. Đòn bẩy : Tỷ lệ vốn riêng của nhà cung cấp chiến lược so với vốn vay, được đầu tư vào một chiến lược. Đòn bẩy cao hơn có nghĩa là tăng khả năng tiếp cận thị trường do quy mô hợp đồng tăng. Tuy nhiên, đòn bẩy không ảnh hưởng đến Điểm rủi ro .


Chỉ số Return được tính như thế nào?

Lợi nhuận đo lường sự thay đổi của vốn chủ sở hữu được nhìn thấy trong một chiến lược cụ thể. Nó được cập nhật khoảng 5 phút một lần với số liệu thống kê tính toán sự thay đổi về vốn chủ sở hữu của chiến lược từ đầu đến cuối của một khoảng thời gian xác định . Hãy xem cách tính toán này xảy ra:
Hướng dẫn đầy đủ về Chiến lược giao dịch xã hội Exness

Các phần của phép tính được tách thành các khoảng thời gian giữa khi tài khoản, gửi tiền, rút ​​tiền hoặc thực hiện bất kỳ hành động chuyển khoản nội bộ nào, được gọi chung là hoạt động số dư (BO). Lợi nhuận được tính bằng cách nhân tất cả các khoảng thời gian này giữa các hoạt động số dư trước khi câu trả lời được trình bày dưới dạng phần trăm.

Nói cách khác, bất cứ khi nào nhà cung cấp chiến lược rút tiền hoặc gửi tiền, việc tính toán tiền lãi hoàn toàn không bị ảnh hưởng để ngăn chặn các kết quả giả tạo.

Lợi nhuận được cập nhật liên tục và hợp chất theo thời gian .

Đây là một ví dụ*:

 1. Vào tháng 1, vốn chủ sở hữu của chiến lược đã tăng từ 500 USD (E1) lên 600 USD (E2). Vậy tiền lãi tháng 1 được tính: (600 USD - 500 USD) / 500 USD = 0,2 hoặc 20%
 2. Sau đó, nhà cung cấp chiến lược đã đặt cọc 400 USD và vốn chủ sở hữu của chiến lược được điều chỉnh: 600 USD + 400 USD = 1 000 USD. Vì vậy, phép tính tiền lãi trong tháng 2 sẽ không bắt đầu từ 600 USD (E2) mà từ 1 000 USD (E3) .
 3. Vào tháng 2, vốn chủ sở hữu của chiến lược đã tăng từ 1000 USD (E3) lên 1500 USD (E4). Bây giờ chúng ta có thể tính lợi tức của tháng 2: (1 500 USD - 1 000 USD) / 1 000 USD = 0,5 hoặc 50%
 4. Bây giờ chúng ta có thể tính toán Return tổng thể:

  K1= Lợi nhuận tháng 1 + 100%, vậy K1 = 20% + 100% = 120%

  K2 = Lợi nhuận tháng 2 +100%, vì vậy K2 = 50% + 100% = 150%

  Lợi nhuận luân chuyển = (K1* K2) - 100% hoặc (120% * 150%) - 100% = 180% - 100% = 80% Vậy Lợi nhuận luân chuyển là 80%

Tính toán hoàn trả được thực hiện nghiêm ngặt giữa các hoạt động số dư (tiền gửi, rút ​​tiền và chuyển khoản nội bộ), trong đó không có giới hạn và việc sử dụng tháng 1 và tháng 2 làm khoảng thời gian chỉ nhằm mục đích ví dụ.

Về cơ bản, Lợi nhuận trong các tháng trước được xếp chồng lên các tính toán đang diễn ra và chỉ được đặt lại tại thời điểm dừng giao dịch, tiếp tục miễn là chiến lược này tồn tại.


Ví phần thưởng trong Giao dịch xã hội hoạt động như thế nào?

Ví Phần thưởng là tài khoản phi giao dịch phản ánh Tài khoản Phần thưởng Khu vực Cá nhân Đối tác (PA) của bạn, được sử dụng để theo dõi và quản lý phần thưởng đối tác. Cả nhà đầu tư và nhà cung cấp chiến lược đều có thể là đối tác, trong khi ứng dụng Giao dịch xã hội có thể được sử dụng để quản lý Ví phần thưởng này.

Ví phần thưởng chỉ có thể được nhìn thấy trong ứng dụng Giao dịch xã hội và Khu vực cá nhân dành cho đối tác của bạn nếu bạn đã giới thiệu thành công một khách hàng đến Exness bằng liên kết đối tác của mình.

Trong trường hợp nhà cung cấp chiến lược cũng là đối tác của một nhà đầu tư, nhà cung cấp chiến lược kiếm được tiền hoa hồng cho cả việc sao chép chiến lược và cho cả quan hệ đối tác của họ. Hoa hồng cho việc sao chép chiến lược được ghi có vào tài khoản Chiến lược, hoa hồng cho quan hệ đối tác được ghi có vào Ví phần thưởng

Quản lý tài khoản phần thưởng của bạn

Đối với người dùng iOS : có thể chuyển hoa hồng đối tác từ Ví phần thưởng sang Ví giao dịch xã hội của bạn.

 1. Mở Ứng dụng giao dịch xã hội và điều hướng đến khu vực .
 2. Ví phần thưởng của bạn (nếu hiển thị) sẽ cập nhật và đồng bộ hóa với Số dư tài khoản của Khu vực cá nhân đối tác cho bạn.
 3. Tiếp theo, nhấn Chuyển qua ví trong Giao dịch xã hội.
 4. Chọn số tiền cần chuyển.
 5. Phần còn lại được thực hiện tự động phía sau hậu trường và Ví giao dịch xã hội của bạn bây giờ sẽ phản ánh số tiền bổ sung mà bạn đã chuyển.

Đối với tất cả người dùng : có thể rút tiền hoa hồng từ Ví phần thưởng của bạn bằng Khu vực cá nhân của đối tác (trong Ứng dụng giao dịch xã hội, điều này hiện không thể thực hiện được).

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!