Tiền gửi Exness

Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness


Cách gửi tiền tại Exness


Mẹo gửi tiền

Nạp tiền vào tài khoản Exness của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo để gửi tiền không gặp rắc rối:

 • Đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh, nghĩa là các tài liệu Bằng chứng Nhận dạng và Bằng chứng Cư trú của bạn được xem xét và chấp nhận. Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh, giới hạn tiền gửi sẽ được áp dụng.
 • Loại tài khoản của bạn có thể đưa ra yêu cầu ký quỹ tối thiểu để bắt đầu giao dịch; Đối với tài khoản Tiêu chuẩn, số tiền ký quỹ tối thiểu tùy thuộc vào hệ thống thanh toán, trong khi tài khoản Chuyên nghiệp có giới hạn ký quỹ ban đầu tối thiểu được thiết lập bắt đầu từ 200 USD.
 • Kiểm tra kỹ các yêu cầu tiền gửi tối thiểu để sử dụng một hệ thống thanh toán cụ thể.
 • Các dịch vụ thanh toán bạn sử dụng phải được quản lý dưới tên của bạn, trùng tên với chủ tài khoản Exness.
 • Trong khi chọn loại tiền gửi của bạn, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần thực hiện rút tiền bằng cùng loại tiền đã chọn trong quá trình gửi tiền. Đơn vị tiền tệ được sử dụng để gửi tiền không cần phải giống với đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn, nhưng lưu ý rằng tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch sẽ được áp dụng.
 • Cuối cùng, cho dù bạn đang sử dụng phương thức thanh toán nào, vui lòng kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào khi nhập số tài khoản hoặc bất kỳ thông tin cá nhân quan trọng nào được yêu cầu.

Truy cập phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn để gửi tiền vào tài khoản Exness của bạn, bất kỳ lúc nào, bất kỳ ngày nào, 24/7.


Cách gửi tiền bằng Exness

Các khu vực khác nhau sẽ cung cấp các tùy chọn hệ thống thanh toán khác nhau cho các khoản tiền gửi và đây là khu vực được chọn khi đăng ký tài khoản Exness của bạn . Do đó, nếu bạn muốn biết hệ thống thanh toán nào khả dụng cho mình, chỉ cần đăng nhập vào Khu vực cá nhân của bạn .

1. Click vào tiền gửi phần
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
2. Chọn hệ thống thanh toán bạn muốn sử dụng
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
3. Trong menu bật lên, chọn tài khoản bạn muốn gửi tiền vào và nhấp vào "Tiếp tục"
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
4. Nhập đơn vị tiền tệ và số tiền gửi của bạn và nhấp vào
"Tiếp tục"
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
5. Kiểm tra kỹ chi tiết tiền gửi của bạn và nhấp vào "
Xác nhận"
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
6. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của hệ thống thanh toán đã chọn, nơi bạn có thể hoàn tất việc chuyển tiền của mình
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness

Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Phí đặt cọc

Exness không tính phí hoa hồng đối với phí ký quỹ, mặc dù vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ các điều kiện của Hệ thống thanh toán điện tử (EPS) mà bạn đã chọn vì một số có thể có phí dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ EPS.


Thời gian xử lý tiền gửi

Thời gian xử lý có thể khác nhau dựa trên phương thức thanh toán bạn đã sử dụng để gửi tiền. Tất cả các phương thức khả dụng sẽ được hiển thị cho bạn trong phần Gửi tiền trong Khu vực cá nhân của bạn.

Đối với hầu hết các hệ thống thanh toán do Exness cung cấp, thời gian xử lý tiền gửi là tức thì, được hiểu là giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây mà không cần xử lý thủ công.
Nếu thời gian gửi tiền đã nêu đã bị vượt quá, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness.


Hệ thống thanh toán

Có rất nhiều cách để giao dịch với Exness, vì chúng tôi cung cấp Hệ thống Thanh toán Điện tử (EPS) để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để giao dịch.

Hiện tại, chúng tôi chấp nhận tiền gửi thông qua các hệ thống thanh toán điện tử sau:
 • Neteller
 • WebMoney
 • Skrill
 • Tiền hoàn hảo

Một số phương thức thanh toán có thể không khả dụng ở khu vực của bạn. Truy cập Khu vực cá nhân Exness của bạn để xem các phương thức thanh toán có sẵn cho tài khoản của bạn.

Việc gửi và rút tiền được thực hiện thông qua hệ thống thanh toán điện tử là tức thì, có nghĩa là sau khi bạn hoàn tất giao dịch, sẽ chỉ mất vài phút để tiền phản ánh vào tài khoản của bạn.

Chúng tôi không tính phí gửi hoặc rút tiền khi bạn gửi tiền qua bất kỳ hệ thống thanh toán điện tử nào được đề cập ở trên. Ngoại lệ duy nhất là khi bạn rút tiền qua Skrill; không có hoa hồng khi rút nhiều hơn 20 USD, nhưng nếu bạn rút ít hơn số tiền đó, hoa hồng 1 USD sẽ được tính.

Các hệ thống thanh toán điện tử nhất định có thể tính phí. Để biết thêm thông tin về phí giao dịch, vui lòng truy cập trang web của hệ thống thanh toán điện tử mà bạn đang nghĩ đến việc sử dụng.


Làm cách nào để tôi có thể chắc chắn rằng các khoản thanh toán của mình được an toàn?

An ninh tài chính là điều quan trọng hàng đầu ở Exness. Chúng tôi thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tiền của bạn được an toàn với chúng tôi.

Hãy để chúng tôi xem cách chúng tôi đảm bảo an ninh tài chính trong Exness:
 1. Tách biệt các quỹ của khách hàng: Các quỹ của khách hàng được lưu trữ tách biệt với quỹ của công ty để đảm bảo rằng chúng được bảo vệ khỏi các sự kiện có thể ảnh hưởng đến công ty. Chúng tôi đảm bảo rằng quỹ của công ty lớn hơn quỹ của khách hàng để bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi luôn có khả năng bồi thường nếu được yêu cầu.
 2. Xác minh giao dịch: Yêu cầu rút tiền yêu cầu Mã pin dùng một lần được gửi đến điện thoại hoặc email của khách hàng được liên kết với tài khoản (được gọi là loại bảo mật, được chọn trong quá trình đăng ký), để đảm bảo rằng giao dịch đang được yêu cầu bởi người hợp lệ chủ nhân.
Chúng tôi cũng tin rằng tính minh bạch là rất quan trọng đối với thành công chung của chúng tôi. Do đó, chúng tôi liên tục xuất bản các báo cáo tài chính của mình trên trang web của chúng tôi để khách hàng xem.


Cách giao dịch ngoại hối tại Exness


Cách đặt lệnh mới trong Exness MT4

Nhấp chuột phải vào biểu đồ, Sau đó nhấp vào “Giao dịch” → chọn “Lệnh mới”.
Hoặc
Nhấp đúp vào đơn vị tiền tệ bạn muốn đặt hàng trên MT4. Cửa sổ Đặt hàng sẽ xuất hiện
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Biểu tượng : đánh dấu vào biểu tượng Tiền tệ bạn muốn giao dịch được hiển thị trong hộp biểu tượng

Khối lượng : bạn phải quyết định kích thước hợp đồng của mình, bạn có thể nhấp vào mũi tên và chọn khối lượng từ các tùy chọn được liệt kê của drop- xuống hoặc nhấp chuột trái vào hộp khối lượng và nhập giá trị cần thiết

Đừng quên rằng quy mô hợp đồng của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận hoặc thua lỗ có thể có của bạn.

Nhận xét : phần này không bắt buộc nhưng bạn có thể sử dụng nó để xác định giao dịch của mình bằng cách thêm nhận xét

Loại: được đặt thành thực thi thị trường theo mặc định,
 • Khớp lệnh thị trường là mô hình thực hiện lệnh theo giá thị trường hiện tại
 • Lệnh đang chờ xử lý được sử dụng để thiết lập mức giá trong tương lai mà bạn dự định mở giao dịch của mình.

Cuối cùng, bạn cần quyết định loại lệnh nào để mở, bạn có thể chọn giữa lệnh bán và lệnh mua

Bán theo thị trường được mở ở giá mua và đóng ở giá bán, trong loại lệnh này, giao dịch của bạn có thể mang lại lợi nhuận nếu giá giảm

Mua theo Thị trường được mở ở giá chào bán và đóng ở giá mua, trong loại lệnh này, giao dịch của bạn có thể mang lại lợi nhuận. Giá sẽ tăng

Khi bạn nhấp vào Mua hoặc Bán, lệnh của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức, bạn có thể kiểm tra lệnh của mình trong Trạm giao dịch
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness


Cách đặt đơn hàng đang chờ xử lý


Có bao nhiêu lệnh đang chờ xử lý trong Exness MT4

Không giống như các lệnh khớp lệnh tức thì, nơi giao dịch được đặt theo giá thị trường hiện tại, lệnh chờ xử lý cho phép bạn đặt các lệnh được mở khi giá đạt đến mức phù hợp do bạn chọn. Có bốn loại đơn đặt hàng đang chờ xử lý, nhưng chúng tôi có thể nhóm chúng thành hai loại chính:
 • Các lệnh mong đợi phá vỡ một mức thị trường nhất định
 • Các lệnh mong đợi sẽ trả lại từ một mức thị trường nhất định
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Mua Dừng
Lệnh Dừng Mua cho phép bạn đặt lệnh mua cao hơn giá thị trường hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và Dừng Mua của bạn là 22 đô la, thì một vị thế mua hoặc mua sẽ được mở khi thị trường đạt đến mức giá đó.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness

Bán Dừng
Lệnh Dừng Bán cho phép bạn đặt một lệnh bán thấp hơn giá thị trường hiện tại. Vì vậy, nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và giá Dừng Bán của bạn là 18 đô la, thì vị thế bán hoặc 'bán' sẽ được mở khi thị trường đạt đến mức giá đó.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness

Giới hạn mua
Ngược lại với lệnh dừng mua, lệnh Giới hạn Mua cho phép bạn đặt lệnh mua thấp hơn giá thị trường hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và giá Giới hạn mua của bạn là 18 đô la, thì khi thị trường đạt đến mức giá 18 đô la, một vị thế mua sẽ được mở.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness

Giới hạn Bán
Cuối cùng, lệnh Giới hạn Bán cho phép bạn đặt một lệnh bán cao hơn giá thị trường hiện tại. Vì vậy, nếu giá thị trường hiện tại là 20 đô la và giá Giới hạn Bán đã đặt là 22 đô la, thì khi thị trường đạt đến mức giá 22 đô la, một vị thế bán sẽ được mở trên thị trường này.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness

Mở đơn đặt hàng đang chờ xử lý

Bạn có thể mở một đơn đặt hàng mới đang chờ xử lý chỉ bằng cách nhấp đúp vào tên của thị trường trên mô-đun Market Watch. Khi bạn làm như vậy, cửa sổ đặt hàng mới sẽ mở ra và bạn có thể thay đổi loại lệnh thành Lệnh chờ.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Tiếp theo, chọn mức thị trường mà tại đó lệnh chờ sẽ được kích hoạt. Bạn cũng nên chọn kích thước của vị trí dựa trên khối lượng.

Nếu cần, bạn có thể đặt ngày hết hạn ('Hết hạn'). Sau khi tất cả các thông số này được thiết lập, hãy chọn loại đơn hàng mong muốn tùy thuộc vào việc bạn muốn mua dài hạn hay ngắn hạn và dừng hoặc giới hạn và chọn nút 'Đặt'.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Như bạn có thể thấy, lệnh chờ là tính năng rất mạnh của MT4. Chúng hữu ích nhất khi bạn không thể liên tục theo dõi thị trường để biết điểm vào lệnh của mình hoặc nếu giá của một công cụ thay đổi nhanh chóng và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Cách đóng đơn hàng trong Exness MT4

Để đóng một vị thế đang mở, hãy nhấp vào dấu 'x' trong tab Giao dịch trong cửa sổ Giao dịch đầu cuối.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Hoặc nhấp chuột phải vào thứ tự dòng trên biểu đồ và chọn 'đóng'.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Nếu bạn chỉ muốn đóng một phần của vị trí, hãy nhấp vào nhấp chuột phải vào lệnh đang mở và chọn 'Sửa đổi'. Sau đó, trong trường Loại, hãy chọn thực hiện tức thì và chọn phần nào của vị trí bạn muốn đóng.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Như bạn có thể thấy, việc mở và đóng các giao dịch của bạn trên MT4 rất trực quan và thực sự chỉ cần một cú nhấp chuột.


Sử dụng Stop Loss, Take Profit và Trailing Stop trong Exness MT4

Một trong những chìa khóa để đạt được thành công trên thị trường tài chính trong dài hạn là quản lý rủi ro thận trọng. Đó là lý do tại sao dừng lỗ và chốt lời phải là một phần không thể thiếu trong giao dịch của bạn.

Vì vậy, hãy xem cách sử dụng chúng trên nền tảng MT4 của chúng tôi để đảm bảo bạn biết cách hạn chế rủi ro và tối đa hóa tiềm năng giao dịch của mình.


Đặt Cắt lỗ và Chốt lời

Cách đầu tiên và dễ nhất để thêm Cắt lỗ hoặc Chốt lời vào giao dịch của bạn là thực hiện ngay khi đặt lệnh mới.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Để thực hiện việc này, chỉ cần nhập mức giá cụ thể của bạn vào các trường Cắt lỗ hoặc Chốt lời. Hãy nhớ rằng lệnh Cắt lỗ sẽ được thực hiện tự động khi thị trường di chuyển so với vị trí của bạn (do đó có tên: cắt lỗ) và các mức Chốt lời sẽ được thực hiện tự động khi giá đạt đến mục tiêu lợi nhuận đã chỉ định của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt mức Cắt lỗ thấp hơn giá thị trường hiện tại và mức Chốt lời cao hơn giá thị trường hiện tại.

Điều quan trọng cần nhớ là Cắt lỗ (SL) hoặc Chốt lời (TP) luôn được kết nối với một vị thế mở hoặc một lệnh đang chờ xử lý. Bạn có thể điều chỉnh cả hai khi giao dịch của bạn đã được mở và bạn đang theo dõi thị trường. Đó là một lệnh bảo vệ vị thế thị trường của bạn, nhưng tất nhiên chúng không cần thiết để mở một vị thế mới. Bạn luôn có thể thêm chúng sau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên luôn bảo vệ các vị trí của mình *.


Thêm các mức Cắt lỗ và Chốt lời

Cách dễ nhất để thêm mức SL / TP vào vị thế đã mở của bạn là sử dụng đường giao dịch trên biểu đồ. Để làm như vậy, chỉ cần kéo và thả dòng giao dịch lên hoặc xuống đến mức cụ thể.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Khi bạn đã nhập các mức SL / TP, các đường SL / TP sẽ xuất hiện trên biểu đồ. Bằng cách này, bạn cũng có thể sửa đổi mức SL / TP một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn cũng có thể làm điều này từ mô-đun 'Thiết bị đầu cuối' dưới cùng. Để thêm hoặc sửa đổi mức SL / TP, chỉ cần nhấp chuột phải vào vị trí mở hoặc lệnh đang chờ xử lý của bạn và chọn 'Sửa đổi hoặc xóa lệnh'.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Cửa sổ sửa đổi lệnh sẽ xuất hiện và bây giờ bạn có thể nhập / sửa đổi SL / TP theo mức thị trường chính xác hoặc bằng cách xác định phạm vi điểm từ giá thị trường hiện tại.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness


Dường cụt

Cắt lỗ nhằm mục đích giảm lỗ khi thị trường đi ngược lại vị thế của bạn, nhưng chúng cũng có thể giúp bạn chốt lợi nhuận của mình.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ hơi phản trực giác nhưng nó thực sự rất dễ hiểu và dễ hiểu.

Giả sử bạn đã mở một vị thế mua và thị trường đi đúng hướng, khiến giao dịch của bạn hiện tại có lợi nhuận. Cắt lỗ ban đầu của bạn, được đặt ở mức thấp hơn giá mở của bạn, hiện có thể được chuyển sang giá mở của bạn (để bạn có thể hòa vốn) hoặc cao hơn giá mở (để bạn được đảm bảo lợi nhuận).

Để làm cho quá trình này tự động, bạn có thể sử dụng Trailing Stop. Đây có thể là một công cụ thực sự hữu ích để quản lý rủi ro của bạn, đặc biệt khi giá thay đổi nhanh chóng hoặc khi bạn không thể liên tục theo dõi thị trường.

Ngay sau khi vị thế có lợi nhuận, Trailing Stop của bạn sẽ tự động theo dõi giá, duy trì khoảng cách đã thiết lập trước đó.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Theo ví dụ trên, tuy nhiên, xin lưu ý rằng giao dịch của bạn cần phải đạt được lợi nhuận đủ lớn để Trailing Stop cao hơn giá mở của bạn, trước khi lợi nhuận của bạn có thể được đảm bảo.

Trailing Stop (TS) được gắn vào các vị trí đã mở của bạn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn có một điểm dừng trên MT4, bạn cần phải mở nền tảng để nó được thực thi thành công.

Để đặt Trailing Stop, hãy nhấp chuột phải vào vị trí đang mở trong cửa sổ 'Terminal' và chỉ định giá trị pip mong muốn của bạn về khoảng cách giữa mức TP và giá hiện tại trong menu Trailing Stop.
Cách gửi tiền và giao dịch ngoại hối tại Exness
Trailing Stop của bạn hiện đang hoạt động. Điều này có nghĩa là nếu giá thay đổi theo hướng thị trường có lợi, TS sẽ đảm bảo mức cắt lỗ theo giá tự động.

Bạn có thể dễ dàng tắt Trailing Stop bằng cách đặt 'Không có' trong menu Trailing Stop. Nếu bạn muốn nhanh chóng hủy kích hoạt nó ở tất cả các vị trí đã mở, chỉ cần chọn 'Xóa tất cả'.

Như bạn có thể thấy, MT4 cung cấp cho bạn rất nhiều cách để bảo vệ các vị trí của bạn chỉ trong chốc lát.

* Mặc dù các lệnh Cắt lỗ là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rủi ro của bạn được quản lý và các khoản lỗ tiềm ẩn được giữ ở mức có thể chấp nhận được, nhưng chúng không cung cấp bảo mật 100%.

Các lệnh dừng lỗ được sử dụng miễn phí và chúng bảo vệ tài khoản của bạn trước các động thái bất lợi của thị trường, nhưng xin lưu ý rằng chúng không thể đảm bảo vị thế của bạn mọi lúc. Nếu thị trường đột ngột trở nên biến động và khoảng trống vượt quá mức dừng của bạn (nhảy từ mức giá này sang mức giá tiếp theo mà không giao dịch ở các mức ở giữa), thì vị thế của bạn có thể bị đóng ở mức tồi tệ hơn yêu cầu. Đây được gọi là trượt giá.

Cắt lỗ đảm bảo, không có rủi ro trượt giá và đảm bảo vị thế được đóng ở mức Cắt lỗ mà bạn yêu cầu ngay cả khi thị trường đi ngược lại bạn, có sẵn miễn phí với tài khoản cơ bản.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Cặp tiền tệ, cặp chéo, tiền tệ cơ sở và tiền tệ báo giá

Các cặp tiền tệ có thể được định nghĩa là tiền tệ của hai quốc gia kết hợp với nhau để giao dịch trên thị trường ngoại hối. Một số ví dụ về các cặp tiền có thể là EURUSD, GBPJPY, NZDCAD, v.v.

Một cặp tiền không chứa USD được gọi là cặp chéo.

Tiền tệ đầu tiên của một cặp tiền tệ được gọi là " tiền tệ cơ sở" , và tiền tệ thứ hai được gọi là "đồng tiền định giá" .


Giá chào mua và giá bán

Giá đấu thầu là giá mà tại đó nhà môi giới sẵn sàng mua (giá gốc) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ từ khách hàng. Sau đó, nó là giá mà tại đó khách hàng bán (cơ sở) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ.

Giá bán là giá mà nhà môi giới sẵn sàng bán (giá gốc) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ cho khách hàng. Sau đó, nó là giá mà tại đó khách hàng mua (cơ sở) được đặt tên đầu tiên của một cặp tiền tệ.

Các lệnh mua mở ở Giá Bán và đóng ở Giá Mua.

Các lệnh bán mở ở Giá Mua và đóng ở Giá Bán.


Truyền đi

Spread là chênh lệch giữa giá Mua và Giá bán của một công cụ giao dịch cụ thể và cũng là nguồn lợi nhuận chính của các nhà môi giới tạo lập thị trường. Giá trị của spread được đặt bằng pips.

Exness cung cấp cả chênh lệch giá động và ổn định trên tài khoản của mình.


Quy mô lô và hợp đồng

Lô là một kích thước đơn vị tiêu chuẩn của một giao dịch. Thông thường, một lô tiêu chuẩn tương đương với 100.000 đơn vị tiền tệ cơ sở.

Quy mô hợp đồng là một giá trị cố định, biểu thị số lượng tiền tệ cơ bản trong 1 lô. Đối với hầu hết các công cụ trong forex, nó được cố định ở mức 100.000.


Pip, Point, Pip Size và Pip Value

Điểm là giá trị thay đổi giá ở số thập phân thứ 5, trong khi pip là giá trị thay đổi ở số thập phân thứ 4.

Suy ra, 1 pip = 10 điểm.

Ví dụ: nếu giá thay đổi từ 1.11115 thành 1.11135, thì mức thay đổi của giá là 2 pips hoặc 20 điểm.

Kích thước pip là một số cố định biểu thị vị trí của pip trong giá của một công cụ.

Ví dụ: đối với hầu hết các cặp tiền tệ như EURUSD, nơi giá có dạng 1.11115, pip ở số thập phân thứ 4, do đó kích thước pip là 0,0001.

Giá trị Pip là số tiền mà một người sẽ kiếm được hoặc mất đi nếu giá biến động một pip. Nó được tính theo công thức sau:

Giá trị Pip = Số lượng Lô x Kích thước hợp đồng x Kích thước đường ống.

Máy tính của nhà giao dịch của chúng tôi có thể được sử dụng để tính toán tất cả các giá trị này.


Đòn bẩy và Ký quỹ

Đòn bẩy là tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên vốn vay. Nó có tác động trực tiếp đến số tiền ký quỹ được giữ cho công cụ được giao dịch. Exness cung cấp tối đa 1: Đòn bẩy không giới hạn trên hầu hết các công cụ giao dịch trên cả tài khoản MT4 và MT5.

Ký quỹ là số tiền bằng đơn vị tiền tệ của tài khoản được nhà môi giới giữ lại để giữ một lệnh mở.

Đòn bẩy càng cao, mức ký quỹ càng nhỏ.


Số dư, Vốn chủ sở hữu và Ký quỹ Miễn phí

Số dư là tổng kết quả tài chính của tất cả các giao dịch đã hoàn thành và hoạt động gửi / rút tiền trên một tài khoản. Đó là số tiền bạn có trước khi mở bất kỳ lệnh nào hoặc sau khi bạn đóng tất cả các lệnh đang mở.

Số dư của tài khoản không thay đổi trong khi lệnh mở.

Khi bạn mở một lệnh, số dư của bạn kết hợp với lãi / lỗ của lệnh sẽ tạo nên Vốn chủ sở hữu.

Vốn chủ sở hữu = Số dư +/- Lãi / Lỗ

Như bạn đã biết, khi một lệnh được mở, một phần tiền được giữ dưới dạng Ký quỹ. Số tiền còn lại được gọi là Ký quỹ Miễn phí.

Vốn chủ sở hữu = Ký quỹ + Ký quỹ miễn phí


Lợi nhuận và thua lỗ

Lãi hoặc lỗ được tính bằng chênh lệch giữa giá đóng cửa và giá mở cửa của một lệnh.

Lãi / lỗ = Chênh lệch giữa giá đóng cửa và giá mở cửa (tính bằng pips) x Giá trị Pip

Lệnh Mua kiếm lời khi giá tăng trong khi lệnh Bán kiếm lời khi giá giảm.

Lệnh Mua bị lỗ khi giá giảm trong khi lệnh Bán bị lỗ khi giá tăng.


Mức ký quỹ, cuộc gọi ký quỹ và lệnh dừng

Mức ký quỹ là tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên tỷ suất lợi nhuận được ký hiệu bằng%.

Mức ký quỹ = (Vốn chủ sở hữu / Ký quỹ) x 100%

Lệnh gọi ký quỹ là một thông báo được gửi đến trong thiết bị đầu cuối giao dịch cho biết rằng cần phải ký quỹ hoặc đóng một vài vị thế để tránh bị Stop Out. Thông báo này được gửi sau khi Mức ký quỹ đạt đến mức Cuộc gọi ký quỹ do nhà môi giới đặt cho tài khoản cụ thể đó.

Stop out là việc tự động đóng các vị thế khi Mức ký quỹ chạm mức Stop Out do nhà môi giới đặt cho tài khoản.

Có nhiều cách để truy cập lịch sử giao dịch của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét chúng:


Cách kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn

1. Từ Khu vực Cá nhân của bạn (PA): Bạn có thể tìm thấy toàn bộ lịch sử giao dịch của mình trong Khu vực Cá nhân của bạn. Để truy cập vào phần này, hãy làm theo các bước sau:
Một. Đăng nhập vào PA của bạn.

NS. Chuyển đến tab Giám sát.

NS. Chọn tài khoản bạn chọn và nhấp vào Tất cả giao dịch để xem lịch sử giao dịch của bạn.

2. Từ thiết bị đầu cuối giao dịch của bạn:
Một. Nếu sử dụng thiết bị đầu cuối trên máy tính để bàn MT4 hoặc MT5, bạn có thể truy cập lịch sử giao dịch từ tab Lịch sử tài khoản. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng lịch sử cho MT4 được lưu trữ sau tối thiểu 35 ngày để giảm tải trên máy chủ của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, bạn vẫn có thể truy cập lịch sử giao dịch từ các tệp nhật ký của mình.

NS. Nếu sử dụng ứng dụng di động MetaTrader, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch được thực hiện trên thiết bị di động bằng cách nhấp vào tab Nhật ký.

3. Từ bảng sao kê hàng tháng / hàng ngày của bạn: Exness gửi bảng sao kê tài khoản đến thư của bạn cả hàng ngày và hàng tháng (trừ khi chưa đăng ký). Các báo cáo này chứa lịch sử giao dịch của các tài khoản của bạn.

4. Bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ: Bạn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua email hoặc trò chuyện, với số tài khoản và từ bí mật của bạn để yêu cầu sao kê lịch sử tài khoản của các tài khoản thực của bạn.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!