Cách rút tiền từ Exness
Hướng dẫn

Cách rút tiền từ Exness

Tại Exness, chúng tôi cố gắng rút tiền nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng đồng thời cung cấp nhiều hệ thống thanh toán để bạn lựa chọn. Lợi thế của chúng tôi là bạn có thể linh hoạt rút tiền bất kỳ lúc nào trong ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc rút tiền tại Exness:
Cách xác minh tài khoản trong Exness
Hướng dẫn

Cách xác minh tài khoản trong Exness

Khi mở tài khoản Exness, bạn phải hoàn thành Hồ sơ kinh tế và nộp các tài liệu Bằng chứng nhận dạng (POI) và Bằng chứng cư trú (POR). Chúng tôi cần xác minh các tài liệu này để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trên tài khoản của bạn đều do bạn, chủ tài khoản chính chủ thực hiện để đảm bảo tuân thủ cả các quy định tài chính và pháp luật. Xem các bước bên dưới để tìm hiểu cách tải lên tài liệu để xác minh hồ sơ của bạn.
Cách mở tài khoản Demo trên Exness
Hướng dẫn

Cách mở tài khoản Demo trên Exness

Tài khoản demo trên nền tảng về mặt kỹ thuật và chức năng là một bản sao hoàn chỉnh của tài khoản giao dịch trực tiếp, ngoại trừ việc khách hàng đang giao dịch bằng việc sử dụng tiền ảo. Tài sản, báo giá, chỉ báo giao dịch và tín hiệu hoàn toàn giống nhau. Do đó, tài khoản demo là một cách tuyệt vời để đào tạo, thử nghiệm tất cả các loại chiến lược giao dịch và phát triển kỹ năng quản lý tiền. Nó là một công cụ hoàn hảo để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, xem nó hoạt động như thế nào và học cách giao dịch. Các nhà giao dịch cao cấp có thể thực hành các chiến lược giao dịch khác nhau mà không phải mạo hiểm với số tiền của họ.
Bộ tạo dao động sóng Elliott là gì? Mẹo hàng đầu để dự báo với sóng Elliott ở Exness
Blog

Bộ tạo dao động sóng Elliott là gì? Mẹo hàng đầu để dự báo với sóng Elliott ở Exness

Một số nhà giao dịch có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều so với những người khác. Sự khác biệt thường là do số lượng nghiên cứu được chi sau lịch kinh tế, nhưng một yếu tố lớn khác là loại công cụ phân tích đang được sử dụng. Một công cụ vàng mà mọi nhà giao dịch chuyên nghiệp đều sử dụng là bộ dao động sóng Elliott. Đây có lẽ là một trong những công cụ phức tạp hơn và bạn nên thực hiện một cách tiếp cận thực tế bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối MT4 hoặc MT5 khi học cách sử dụng nó.

Mở tài khoản demo Exness miễn phí