Đường trung bình động 50 ngày là gì? - Cách sử dụng nó và xác định Cơ hội giao dịch có lợi trong Exness
Chiến Thuật

Đường trung bình động 50 ngày là gì? - Cách sử dụng nó và xác định Cơ hội giao dịch có lợi trong Exness

Đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày (SMA) thường được vẽ trên biểu đồ và được các nhà giao dịch và nhà phân tích thị trường sử dụng vì phân tích lịch sử về biến động giá cho thấy nó là một chỉ báo xu hướng hiệu quả. Các đường trung bình động 50, 100 và 200 ngày có lẽ là một trong những đường phổ biến nhất được vẽ trên bất kỳ biểu đồ của nhà giao dịch hoặc nhà phân tích nào. Cả ba đều được coi là đường trung bình động chính hoặc quan trọng và đại diện cho các mức hỗ trợ hoặc kháng cự trong thị trường. Vì vậy, bạn đang tự hỏi: "Đường trung bình động nào tốt nhất?" Chà, không có đường trung bình động nào tốt nhất vì nó không tồn tại (vì nó phụ thuộc vào cấu trúc thị trường hiện tại mục tiêu của bạn). Nhưng trong một xu hướng lành mạnh, đường trung bình động 50 ngày là vua. Và đó là những gì bạn sẽ khám phá trong bài đăng hôm nay, vì vậy hãy đọc tiếp…
Cách mở tài khoản demo trên Exness
Hướng dẫn

Cách mở tài khoản demo trên Exness

Tài khoản demo trên nền tảng về mặt kỹ thuật và chức năng là một bản sao hoàn chỉnh của tài khoản giao dịch trực tiếp, ngoại trừ việc khách hàng đang giao dịch bằng cách sử dụng tiền ảo. Tài sản, báo giá, chỉ báo giao dịch và tín hiệu hoàn toàn giống nhau. Do đó, tài khoản demo là một cách tuyệt vời để đào tạo, thử nghiệm tất cả các loại chiến lược giao dịch và phát triển kỹ năng quản lý tiền. Nó là một công cụ hoàn hảo để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, xem nó hoạt động như thế nào và học cách giao dịch. Các nhà giao dịch nâng cao có thể thực hành các chiến lược giao dịch khác nhau mà không gặp rủi ro về tiền của chính họ.
Mô hình nến giao dịch ngoại hối là gì và cách giao dịch ngoại hối dựa trên nó với Exness
Chiến Thuật

Mô hình nến giao dịch ngoại hối là gì và cách giao dịch ngoại hối dựa trên nó với Exness

Các mẫu hình nến ngoại hối là một công cụ phổ biến để phân tích biểu đồ giá và xác nhận các thiết lập giao dịch hiện có. Chúng đã được sử dụng hàng trăm năm bởi các thương nhân gạo Nhật Bản và đã tìm đường đến phương Tây thông qua các cuốn sách của Steve Nison. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các mẫu hình nến Forex là gì, chúng được hình thành như thế nào và cách giao dịch trên chúng.